Lễ Tổng Kết Năm 2022 “Duyên Hải Vững Niềm Tin – Vượt Thách Thức”

Ngày 29/12/2022, Công ty CP BĐS Duyên Hải đã long trọng tổ chức thành công buổi lễ Tổng kết năm 2022 DUYÊN HẢI – VỮNG NIỀM TIN VƯỢT THÁCH THỨC; nhằm mục đích tri ân và trao thưởng những cá nhân và tập thể xuất sắc đã nỗ lực không ngừng nghỉ vào thành công chung của Đất Xanh.

Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên chụp hình lưu niệm tại buổi lễ tổng kết năm 2022
Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên chụp hình lưu niệm tại buổi lễ tổng kết năm 2022

Lễ Tổng Kết Năm 2022 “Duyên Hải Vững Niềm Tin – Vượt Thách Thức”

Công ty CP BĐS Duyên Hải vừa chính thức khép lại năm 2022 với nhiều cung bậc cảm xúc cùng những dấu ấn quan trọng từ kinh doanh cho đến các chương trình vì cộng đồng, xã hội. Để nhìn lại một năm đáng nhớ, BĐS Duyên Hải đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh, vinh danh năm 2022 và chào năm 2023 với sự tham gia đặc biệt từ các Chiến Bình Xanh và ban lãnh đạo công ty cùng anh chị em nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất năm 2022.
Phát biểu khai mạc chương trình, Ông Nguyễn Văn Văn – Tổng Giám đốc công ty CP BĐS Duyên Hải đã thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty chia sẻ về thành công của công ty trong năm 2022. Ngoài ra, Tổng Giám đốc còn dành lời cảm ơn đến toàn thể anh chị em nhân viên cũng như các thành viên trong gia đình đã luôn đồng lòng, cống hiến hết mình. Sự đoàn kết và nỗ lực của tất cả các thành viên trong đại gia đình Duyên Hải đã biến mọi khó khăn thành động lực để Duyên Hải ngày càng phát triển và vươn xa hơn.
Kết thúc trọn vẹn chương trình tổng kết 2022 và chào 2023 với những cảm xúc ngọt ngào, các thành viên của Duyên Hải sẽ ngày một đoàn kết, gắn bó và cùng nhau phát triển hơn nữa. Những kỷ niệm này sẽ luôn là điều khiến mỗi cá nhân rất hạnh phúc và tự hào khi là một phần của đại gia đình Đất Xanh Miền Bắc.

Vinh danh và khen thưởng

Nhìn lại hành trình 1 năm lao động và cống hiến, cuộc đua doanh thu của các chiến binh Duyên Hải đã kết thúc với rất nhiều thành tích vô cùng ấn tượng. Đây cũng là dịp để Công ty CP BĐS Duyên Hải nhìn lại chặng đường hoạt động trong một năm vừa qua. Với những phấn đấu và nỗ lực đầy tự hào, BĐS Duyên Hải đã đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp. Tất cả thành quả chính là nhờ sự đồng lòng đồng sức của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, BLĐ đã vinh danh các cá nhân, tập thế đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Hi vọng rằng, thành tích này sẽ là “bàn đạp”, là động lực để các đơn vị bứt phá và đạt được nhiều thành công hơn nữa của Duyên Hải trong năm 2023.

Duyên Hải xin được chúc mừng tất cả các chiến binh! Chúc cho toàn công ty sẽ thật mạnh mẽ, thật vững vàng và may mắn trong chặng đua mới 2023.

Top 16 chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất năm 2022
Top 16 chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất năm 2022
Sàn Thăng Long - đạt danh hiệu sàn kinh doanh xuất sắc nhất năm 2022
Sàn Thăng Long – đạt danh hiệu sàn kinh doanh xuất sắc nhất năm 2022
BLĐ BĐS Duyên Hải trao quà tết cho các sàn kinh doanh và CBND công ty
Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *