Thời điểm vàng đầu tư bất động sản để hưởng lợi kép

Khách hàng quan tâm vào bất động sản thời điểm đầu năm 2023 chính là thời điểm vàng đầu tư sẽ được hưởng lợi kép từ việc nới lỏng chính sách tiền tệ của cơ quan điều hành cũng như loạt ưu đãi hấp dẫn từ các chủ đầu tư uy tín.

Dồn dập tin tốt cho thị trường bất động sản – Thời điểm vàng đầu tư

Những ngày cuối năm 2022, chính là thời điểm vàng đầu tư BĐS vì thị trường bất động sản đón nhận một loạt chính sách hỗ trợ tích cực, góp phần giải toả các vướng mắc liên quan đến pháp lý và nguồn vốn.

Theo đó, ngày 14/12, Thủ tướng đã quyết định Thành lập Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về rà soát, đôn đốc, hướng dẫn tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện dự án bất động sản cho các địa phương, doanh nghiệp. Tiếp đến, Ngân hàng Nhà nước đã quyết định tăng chỉ tiêu tín dụng (room) cho toàn hệ thống ngân hàng thêm khoảng 1,5 – 2%. Với bất động sản, Ngân hàng Nhà nước khuyến khích các ngân hàng rót vốn vào các dự án nhà ở phục vụ nhu cầu thực, nhà ở xã hội.

Mới đây nhất, tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về điều hành chính sách tài khóa, chính sách tiền tệ, kinh tế vĩ mô, Thủ tướng đã yêu cầu Ngân hàng Nhà nước tăng hạn mức tín dụng hợp lý cho các doanh nghiệp, tổ chức tín dụng hoạt động lành mạnh, an toàn, hiệu quả. Vốn ngân hàng cần tập trung cho 3 động lực tăng trưởng là đầu tư, xuất khẩu và tiêu dùng. Đặc biệt, Thủ tướng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước rà soát các dự án bất động sản đủ điều kiện để hỗ trợ cho vay vốn, có chính sách hỗ trợ người mua nhà ở xã hội.

Thị trường BĐS cuối năm được dự báo sẽ có nhiều khởi sắc nhờ hàng loạt thông tin tốt - thời điểm vàng đầu tư BĐS
Thị trường BĐS cuối năm được dự báo sẽ có nhiều khởi sắc nhờ hàng loạt thông tin tốt – thời điểm vàng đầu tư BĐS

Theo tính toán của Công ty Chứng khoán SSI, tổng hạn mức tín dụng cho phần còn lại của tháng 12 là khoảng hơn 400.000 tỷ đồng. “Trận mưa vàng” này sẽ góp phần giải cơn khát về nhu cầu vốn cuối năm của cả nền kinh tế cũng chính là thời điểm vàng đầu tư cho các khách hàng nhanh nhạy.

Theo chuyên gia kinh tế Trần Nguyên Đán, thị trường còn hưởng lợi từ những tín hiệu tích cực của vĩ mô như tăng trưởng GDP, chính sách pháp luật, quy hoạch hạ tầng… Từ đó, có thể khẳng định rằng, đây là cơ hội hiếm có để người dân thực hiện giấc mơ an cư, đồng thời là “mùa vàng” cho các nhà đầu tư bất động sản.

Căn hộ hoàng gia Luxcity Cẩm Phả – Nơi chọn mặt gửi vàng

Dù thị trường đang bước vào giai đoạn khởi sắc nhưng “mua nhà sao cho lợi” cũng là vấn đề mà khách hàng nên cân nhắc để tối ưu hóa lợi ích trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp đưa ra  chính sách kích cầu. Không chỉ vậy, với những cư dân thông thái, việc lựa chọn một căn nhà sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, thuận lợi cho cuộc sống hiện đại luôn là tiêu chí hàng đầu.

Căn hộ hoàng gia Luxcity Cẩm Phả đáp ứng đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ, thuận lợi cho cuộc sống hiện đại
Căn hộ hoàng gia Luxcity Cẩm Phả đáp ứng đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ, thuận lợi cho cuộc sống hiện đại

Luôn giữ vị trí tiên phong trên thị trường bất động sản, Đất Xanh đã và đang tạo ra nhiều đại dự án nhà ở mang lại cuộc sống tiện nghi, thời thượng cho khách hàng, nổi bật nhất hiện nay là căn hộ hoàng gia Luxcity Cẩm Phả nằm ngay bên Vịnh di sản Bái Tử Long.

Khu thể thao ngoài trời dự án căn hộ hoàng gia Luxcity Cẩm Phả
Khu thể thao ngoài trời dự án căn hộ hoàng gia Luxcity Cẩm Phả

Tọa lạc tại vị trí kim cương giữa thành phố khoáng sản, Luxcity Cẩm Phả kế thừa hơn 50+ tiện ích độc quyền và thừa hưởng tiện ích từ đại đô thị Green Dragon City. Trong đó phải kể đến hệ thống công viên nội khu nằm giữa các tòa nhà cùng hệ thông vườn xanh, khu dạo bộ, mua sắm… đẳng cấp giúp cư dân Luxcity Cẩm Phả tận hưởng trọn vẹn phong cách sống nghỉ dưỡng mỗi ngày như tại các khu resort đẳng cấp 5 sao đậm chất Mỹ.

Luxcity Cẩm Phả càng dễ dàng chinh phục các khách hàng khó tính khi sở hữu tầm nhìn rộng mở, ôm trọn thiên nhiên xanh mướt cùng vịnh Bái Tử Long – bảo chứng cho một cuộc sống an lành, thư thái giữa tầng không. Các căn hộ tại Luxcity Cẩm Phả luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, đồng thời mang tới cho chủ nhân tầm nhìn xa rộng về tương lai.

Không chỉ vậy, với thiết kế tổng thể hài hòa, màu sắc sang trọng cùng loạt tiện ích như phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng đẳng cấp 5 sao… Luxcity Cẩm Phả được xem là biểu trưng cho dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, tiên phong kiến tạo cộng đồng cư dân tinh hoa.

Đón sóng chính sách hỗ trợ cho thị trường bất động sản, chủ đầu tư dự án cũng kịp thời đưa ra nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt thời điểm cuối năm. Theo đó, khách hàng mua căn hộ Luxcity Cẩm Phả sẽ được chiết khấu ngay 7.5% cùng 1 năm miễn phí dịch vụ.

Ngoài ra, các khách hàng lựa chọn thanh toán theo tiến độ sẽ được giãn đợt thanh toán thành nhiều đợt, mỗi đợt chỉ thanh toán từ 10% giá trị căn hộ. Ưu đãi chồng ưu đãi mang đến cho các khách hàng mua nhà để ở cũng như các nhà đầu tư cơ hội hiếm có để sở hữu các bất động sản được săn đón nhiều nhất thị trường phía Bắc hiện nay./.

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *