TIỀN HẢI NÂNG CẤP HẠ TẦNG GIAO THÔNG KẾT NỐI VÙNG

Trên cơ sở quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông trong khu kinh tế Thái Bình, huyện Tiền Hải đã ưu tiên mọi nguồn lực để nâng cấp cải tạo hệ thống giao thông kết nối trong huyện và vùng huyện. Việc Tiền Hải nâng cấp hạ tầng giao thông được huyện xác định là động lực trong thu hút đầu tư vào địa bàn. Tiền Hải nâng cấp hạ tầng

TIỀN HẢI NÂNG CẤP HẠ TẦNG GIAO THÔNG KẾT NỐI VÙNG

CÁC DỰ ÁN GIAO THÔNG ĐƯỢC TRIỂN KHAI ĐỒNG BỘ

Để đảm bảo giao thông thông suốt trên các tuyến đường do huyện quản lý, trong năm nay Tiền Hải nâng cấp bằng nguồn vốn huy động từ nhiều nguồn khác nhau, huyện Tiền Hải đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng để duy tu bảo dưỡng và nâng cấp nhiều tuyến giao thông quan trọng.

Riêng 10 tháng năm 2021, trên địa bàn huyện Tiền Hải đã có 6 dự án được đầu tư cải tạo, nâng cấp với tổng số vốn gần 200 tỷ đồng. Trong đó có nhiều tuyến giao thông quan trọng như:

  • Dự án đường DH 30, DH 30A, DH 38
  • Khởi công đường số 4 từ khu công nghiệp đi cảng Trà Lý
  • Cải tạo nâng cấp đường tránh phía Tây thị trấn Tiền Hải, đường 221A.

Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên phần lớn các hộ dân đã chấp hành và ủng hộ cho việc triển khai thực hiện các dự án giao thông trên địa bàn.

TIỀN HẢI NÂNG CẤP HẠ TẦNG GIAO THÔNG KẾT NỐI VÙNG

Tất cả các công trình đã và đang triển khai thi công đều đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Đây sẽ động lực để Tiền Hải thu hút đầu tư vào địa bàn huyện trong những năm tới./.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢI

Website:https://batdongsanduyenhai.vn/

Facebook: Công ty CP Bất Động Sản Duyên Hải

Hotline: 0936 69 9191

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *