10 Lý do không nên yêu nhân viên bất động sản

Nếu bạn đang hoặc có ý định yêu nhân viên bất động sản thì xin hãy đọc bài viết này, vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho quyết định ở lại hay ra đi của bạn.

Và dưới đây là 10 lý do bạn không nên yêu nhân viên Bất động sản

 1. Điều đầu tiên mà ai cũng nhận ra đó là bạn sẽ bị phụ thuộc về vấn đề nhà đất vì bên cạnh bạn đang là một chuyên gia bất động sản. Họ sẽ biết được ngôi nhà – căn hộ nào phù hợp với gia đình bạn, tư vấn cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường nhà đất để có được những lựa chọn đúng đắn nhất.
  Yêu nhân viên bất động sản – Bên cạnh bạn đang là một chuyên gia bất động sản
 2. Không bao giờ dễ dàng từ bỏ đó là được tính của họ. Yêu nhân viên bất động sản, họ luôn cố gắng tìm kiếm khách hàng, chăm chỉ, kiên trì với các giao dịch để chốt sale thành công. Họ đã quen với việc mấy tháng mới xong một giao dịch hay với công việc đầy áp lực của họ. Vì vậy bạn không dễ ràng rời xa họ đâu, vì họ sẽ kiên định ở bên bạn thật lâu dài.
  Họ sẽ không bao giờ để bạn rời xa và sẽ kiên định ở cạnh bạn lâu dài
 3. Yêu nhân viên bất động sản, họ là một người rất giỏi thương lượng, đàm phán. Vậy nên, bạn sẽ bị phụ thuộc vào việc không cần lo lắng tìm cách xử lý với các sự việc cần thương lượng, vì bạn đã có một bậc thầy ở bên.
  Yêu nhân viên bất động sản là yêu một chuyên gia đàm phán
  Yêu nhân viên bất động sản là yêu một chuyên gia đàm phán
 4. Ý chí sắt đá là cụm từ đầu tiên khi nhắc tới một nhân viên BĐS, ngoài ra họ còn tự biết tạo động lực cho bản thân. Họ luôn biết cách phấn đấu để thành công dù công việc có khó khăn thế nào. Ở bên họ bạn sẽ bị truyền cảm hứng về cuộc sống và công việc.

  Chuyên viên BĐS là người có một ý chí kiên cường, sắt đá
 5. Yêu nhân viên bất động sản là những người khéo léo trong giao tiếp. Vì tính chất công việc tiếp xúc với rất nhiều kiểu khách hàng, do vậy họ luôn biết cách ứng phó với từng trường hợp, dù với người khác là khó xử. Họ luôn vui vẻ với tất cả mọi người và có thể kết nối với bất kỳ kiểu người nào.

  Họ có thể kết nối với tất cả mọi người

Bạn đã sẵn sàng để theo dõi tiếp?

6. Kiên Trì và Nhẫn Nại là 2 đức tính tiêu biểu của tất cả những chàng trai/ cô gái nghành BĐS. Để tìm được khách hàng cho mình; họ phải gọi hàng nghìn cuộc điện thoại để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Yêu nhân viên bất động sản bạn nên hiểu họ không bỏ cuộc dù nhận được hàng trăm lời từ chối từ khách hàng mỗi ngày.

Mỗi giao dịch có khi phải mấy tháng mới chốt được. Trong mấy tháng đó, họ luôn phải bám sát khách hàng; thuyết phục; tư vấn; chăm sóc mối quan hệ với họ,…Nên nếu bạn giận dỗi và đuổi họ đi; thì họ sẽ kiên trì ở cạnh cho tới khi trái tim của bạn tan chảy và tha thư mới thôi; thật nguy hiểm phải không nào?

Kiên trì và nhẫn nại là đức tính tiêu biểu của các chuyên viên BĐS

7. Yêu nhân viên bất động sản bạn sẽ có 1 anh em người yêu chỉnh chu tới từng sợi tóc. Với tính chất công việc môi giới bất động sản, họ cần thể hiện mình là một người làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Và cách ăn mặc cũng một phần giúp họ xây dựng lòng tin với khách hàng. Chắc hẳn bạn sẽ không dám trao một khoản tiền lớn của mình cho một người ăn mặc lôi thôi đúng không.

Họ là những con người chỉnh chu

8. Các nhân viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp sẽ là những người cộng sự tuyệt vời; bởi vì họ có kinh nghiệm làm việc với đa dạng các kiểu người trong xã hội. Họ sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong cuộc sống; giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn và một lần nữa.

Sẽ ra sao khi bạn rời xa họ, bạn có chắc chắn rằng sẽ cân bằng được cuộc sống sau khoảng thời gian đã quá quen với sự chăm sóc và nuông chiều không?

Bạn có thể rời xa một người luôn nuông chiều bạn không?

9. Là bậc thầy về kỹ năng mềm. Bởi tính chất làm việc trực tiếp với khách hàng đòi hỏi họ phải có những kỹ năng mềm cần thiết. Họ rất giỏi trong kỹ năng vượt qua khủng hoảng bởi thời điểm mới vào nghềp; họ đã phải nỗ lực rất nhiều để có được những khách hàng đầu tiên.

Hay vì họ đã quen với việc không phải lúc nào cũng chốt được sale liên tục; có khi mấy tháng mới có được một giao dịch. Nhưng họ vẫn kiên trì tiếp tục công việc môi giới bất động sản. Vì ở cạnh họ nên bạn sẽ bị học ở họ kỹ năng thuyết phục; đàm phán; vượt qua khủng hoảng; quản lý thời gian…từ họ.

10. Nếu bạn là một người bị mù đường thì xin chia buồn khi bạn có một nhân viên môi giới bất sản bên cạnh. Vì bạn sẽ không bao giờ có cơ hội lạc đường lần nữa; vì bên cạnh bạn là một người rất thông thạo các khu vực trong thành phố; hay  còn  gọi  là google map sống.

Bạn không còn khả năng lạc đường nữa vì đã có google map sống ở bên

Các chàng trai – cô gái ngành BĐS có rất nhiều điểm khiến chúng ta phải thân trọng vì khi bên cạnh họ; dường như ta trở thành một đứa trẻ được bao bọc.

Nếu một ngày nào đó chẳng may rời xa họ, thì bạn hãy tưởng tượng xem; cuộc sống của chúng ta sẽ khó khăn như nào.

Hy vọng với 10 lý do kể trên của Đất Xanh Duyên Hải, các bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn về các nhân viên môi giới bất động sản.

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *