BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢI – TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THÁNG 1/2020

Sáng ngày 20/2/2020, Công ty Cổ phần bất động sản duyên Hải tổ chức họp tổng kết tình hình kinh doanh tháng 1/2020, nhiều danh hiệu cao quý đã được trao tặng, nhiều cá nhân xuất sắc đã được xướng tên.

LỄ TỔNG KẾT BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢI THÁNG 1/2020

1
Tập thể cán bộ nhân viên các phòng ban thể hiện quyết tâm cao độ với những nhiệm vụ trong thời gian tới

Dẫn dắt buổi tổng kết là anh Nguyễn Văn Văn – tổng giám đốc công ty cổ phần BĐS Duyên Hải và chị Nguyễn Thị huyền – Giám đốc kinh doanh công ty cổ phần BĐS Duyên Hải cùng sự có mặt của gần 200 cán bộ nhân viên công ty.

Với phương châm “Nâng cánh – Sát tầm – Vươn ra biển lớn”BĐS Duyên Hải ngay trong tháng đầu tiên của năm 2020 đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, phát triển bền vững đương đầu với những khó khăn thị trường kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

NHỮNG CÁ NHÂN, NHÓM CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG THỜI GIAN QUA

2
Nhóm kinh doanh xuất sắc nhất tháng 1/2020 – Nhóm chị Lê Thị Loan
3
Chiến binh kinh doanh xuất sắc tháng 1/2020 (từ trái sang) chị Phạm Thị Thu Phương, chị Vũ Thị Ngọc Mai, anh Trần Tiến Đạt, anh Đỗ Đăng Anh
4
Chiến kinh xuất sắc đạt chỉ tiêu 3 tháng liên tiếp: anh Đỗ Đăng anh và anh Trần Tiến Đạt

Cũng tại buổi lễ tổng kết kinh doanh tháng 1/2020, BLĐ BĐS Duyên Hải đã bổ nhiệm vị trí Phó phòng kinh doanh và nhân sự chính thức cho những cá nhân tiềm năng và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty trong thời gian qua. Chúc anh chị sẽ tiếp tục vững bước và đạt được nhiều thành công trên cương vị mới của mình.

5
Anh Nguyễn Đăng Anh với vị trí bổ nhiệm Phó phòng kinh doanh 08
6
Nhân viên chính thức tháng 1: chị Bùi Thị Phương Thùy
7
Buổi giới thiệu những chiến binh mới đến đại gia đình BĐS Duyên Hải

Có thể nói, thông qua cuộc họp tổng kết kinh doanh đầu năm 2020 này, tập thể BĐS Duyên Hải ngày một trở nên lớn mạnh hơn bởi sự đoàn kết, hòa hợp của nhân viên ưu tú cũng như những thành viên mới. Buổi lễ đã tạo nên không khí hứng khởi cho toàn công ty, tạo nên một tập thể BĐS Duyên Hải ngày càng trưởng thành, sẵn sàng vượt qua bất cứ mọi khó khăn, thử thách trong tương lai, tiếp tục đạt được những thành công theo hoạch định và ghi dấu ấn trên con đường phát triển.

Toàn bộ hình ảnh sự kiện: TẠI ĐÂY

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án