Bất động sản Quảng Ninh năm 2021: Năng động – thần tốc – bứt phá

Bước chuyển mình ấn tượng về hệ thống hạ tầng giao thông của tỉnh Quảng Ninh không chỉ chắp cánh cho BĐS tại nhiều khu vực tiềm năng của tỉnh như Hạ Long, Vân Đồn thêm đà bứt phá, mà còn đưa Cẩm Phả chính thức vươn lên trở thành “con rồng” tiếp theo của Bất động sản Quảng Ninh hứa hẹn tạo đột phá nhờ vị trí cửa ngõ phía Đông Quảng Ninh.

Bất động sản Quảng Ninh: Cá chép hóa rồng

Năm 2021, Quảng Ninh lần thứ 4 liên tiếp dẫn đầu toàn quốc về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), một lần nữa khẳng định về năng lực lãnh đạo của chính quyền tỉnh cũng như môi trường đầu tư kinh doanh hấp dẫn bậc nhất cả nước.

Sự ra đời của những trục đường cao tốc đồng bộ, hiện đại 10 làn xe, cảng hàng không quốc tế, cảng tàu khách quốc tế, đường hầm xuyên biển… và sự đổi mới về các loại hình du lịch đa dạng chính là những bàn đạp góp phần đưa Quảng Ninh trở thành “thủ phủ du lịch” hấp dẫn hàng đầu miền Bắc, thu hút tới gần 9 triệu du khách năm 2020 dù bị ảnh hưởng không nhỏ bởi Covid-19.

Sự hội tụ của “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” đã tạo đà để thị trường bất động sản Quảng Ninh bứt phá mạnh mẽ

Như một điều tất yếu, sự hội tụ của “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” đã tạo đà để thị trường bất động sản Quảng Ninh, đặc biệt BĐS du lịch, nghỉ dưỡng bứt phá mạnh mẽ. Cùng lúc, hàng loạt chủ đầu tư lớn mạnh và uy tín như Sun Group, Vingroup, CEO Group, FLC, BIM Group… đã quy tụ về đây với hàng chục dự án BĐS du lịch, nghỉ dưỡng quy mô “khủng”, đa dạng về loại hình sản phẩm, khiến thị trường trở nên sôi động chưa từng thấy.

Việc giữ vững “ngôi vương” PCI chỉ là một trong những yếu tố cho thấy sức hút của Quảng Ninh – địa phương có sức phát triển thần tốc trên hầu hết các lĩnh vực trong những năm gần đây. Với thế mạnh về địa hình được ví như phiên bản “Việt Nam thu nhỏ” cùng những kỳ quan tuyệt sắc như vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long nổi tiếng thế giới, việc Quảng Ninh quyết tâm chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế từ “nâu” sang “xanh”, dồn lực đầu tư cho hạ tầng đã giúp địa phương có cú chuyển mình ngoạn mục.

Đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả: “Bứt phá” từ hạ tầng giao thông 

Thời gian qua, bất động sản Quảng Ninh được ví như một “đại công trường” với hàng trăm dự án hạ tầng giao thông lớn nhỏ được triển khai từ Đông Triều đến Móng Cái. Năm 2021, các dự án giao thông trọng điểm như Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, đường ven biển Hạ Long – Cẩm Phả, Cầu Cửa Lục 1, Cầu Cửa Lục 3, Nút giao thông Hạ Long Xanh và đường nối từ cao tốc Hải Phòng với đường tỉnh 338 được hoàn thiện sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ kinh tế – xã hội của tỉnh phát triển đột phá trong những năm tới. Đây là động lực giúp thị trường bất động sản Quảng Ninh năm 2021 sẽ bùng nổ, hứa hẹn trở thành miền đất hứa cho các nhà đầu tư.

Trong đó, thị trường Cẩm Phả với những thông tin quy hoạch đắt giá đang là là điểm đến thu hút bậc nhất của giới đầu tư. Một trong những thông tin chú ý nhất tạo bàn đạp cho sự phát triển trong khu vực là việc triển khai tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả. Đây sẽ là tuyến đường bao biển có cảnh quan đẹp bậc nhất Việt Nam.

Đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả nằm trong quy hoạch bất động sản Quảng Ninh dài 18,7km, đường 6 làn xe, đầu tư xây dựng bằng ngân sách khái toán 1.364 tỷ đồng.

Đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả khởi công xây dựng tháng 8/2019 có chiều dài 18,7km, đường 6 làn xe, điểm đầu kết nối với đường bao biển Trần Quốc Nghiễn tại phường Hồng Hà, qua các phường: Hà Tu, Hà Phong thuộc thành phố Hạ Long và kết thúc tại cảng Km6, thuộc phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả. Công trình đầu tư bằng ngân sách khái toán 1.364 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2021. Tuyến đường sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ trở thành tuyến đường du lịch “triệu đô” bên vịnh kỳ quan giúp kết nối các điểm du lịch chính của Quảng Ninh thành chuỗi du lịch giá trị.

Theo thống kê đã có 33 dự án BĐS dọc theo tuyến đường Hạ Long – Cẩm Phả cùng sự hiện diện của những ông lớn như Vingroup, SunGroup… Năm 2021, khi tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả được hoàn thành, giá trị bất động sản sẽ tăng cao, trở thành mỏ vàng cho những nhà đầu tư.

Như vậy, nhìn toàn bộ cục diện thị trường BĐS Quảng Ninh có thể thấy bước chuyển mình ấn tượng về hệ thống hạ tầng giao thông của tỉnh Quảng Ninh không chỉ chắp cánh cho BĐS tại nhiều khu vực tiềm năng của tỉnh như Hạ Long, Vân Đồn thêm đà bứt phá, mà còn đưa Cẩm Phả chính thức vươn lên trở thành “con rồng” BĐS tiếp theo của tỉnh Quảng Ninh hứa hẹn tạo đột phá nhờ vị trí cửa ngõ phía Đông Quảng Ninh.

Đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢI
🌏Website: Bất động sản Duyên Hải
Facebook: Công ty CP Bất Động Sản Duyên Hải
🔺Youtube: Bất động sản Duyên Hải
Zalo: Bất động sản Duyên Hải
☎️Hotline: 0936 69 9191
Địa chỉ các văn phòng
🔰Tại Quảng Ninh:
- Trụ sở chính: Tầng 12 - 13, Tòa nhà Viettel Quảng Ninh, số 70 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, T.Quảng Ninh.
- VP Hạ Long II - Bãi Cháy: Căn B122, 123, khu phố cổ, đường Hạ Long, TP. Hạ Long, T.Quảng Ninh
- VP Móng Cái I - Quảng Ninh: Tầng 2, 72 Vân Đồn, Trần Phú, Móng Cái
- VP Móng Cái II- Quảng Ninh: VP dự án Km4 dự án Promexco Móng Cái, T.Quảng Ninh
- VP Cẩm Phả I - Quảng Ninh: Tổ 5 hoà lạc khu đô thị mới phường Cẩm bình TP Cẩm phả tỉnh QN
- VP Cẩm Phả II - Quảng Ninh: Văn phòng bán hàng dự án TTP, Cẩm Thành - Cẩm Phả - Quảng Ninh
- VP Uông Bí - Quảng Ninh: Khu Shophouse sau Vincom Uông Bí -Phường Yên Thanh- TP Uông Bí.
🔰Tại Hải Phòng:
- VP Lê Chân - Hải Phòng: Tầng 13 tòa nhà Bạch Đằng Tower, số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
🔰Tại Thái Bình:
- VP TP. Thái Bình - Thái Bình: Tầng 4, KS SoJo, số 7 đường Quang Trung, Thái Bình
- VP TT. Tiền Hải - Thái Bình: 107 đường 14/10 tổ dân phố 5 thị trấn Tiền Hải TB
🔰Tại Hải Dương:
- VP TP Hải Dương - Hải Dương: Tầng 3, Số 248 đại lộ Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP HD
🔰Tại Vĩnh Phúc:
- VP TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc: Tòa nhà Đất Xanh, tầng 4 số 54 Chu Văn An, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
🔰Tại Bắc Ninh:
- VP TP Bắc Ninh - Bắc Ninh: Tầng 3, tòa nhà số 01 Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh.
🔰Tại Thái Nguyên:
- VP TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên: 259 Quang Trung, Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
🔰Tại Phú Thọ:
- VP TP. Việt Trì - Phú Thọ: Toà nhà Đất Xanh Phú Thọ - Số 38 Đ. Trần Phú. P. Tân Dân. TP. Việt Trì. T. Phú Thọ
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *