BĐS DUYÊN HẢI – GIẢI CHẠY “VẠN DẶM THĂNG HOA” – HỪNG HỰC Ý CHÍ VÀ SỨC MẠNH CHIẾN BINH DUYÊN HẢI

Chạy bộ là một môn thể thao đơn giản nhưng lại mang đến nhiều tác dụng tích cực cho cơ thể và là một trong những phương pháp giảm cân nhờ có tác dụng đốt cháy nhiều calo. Các nghiên cứu cũng cho thấy những người tập thể dục 200 – 300 phút/tuần có thể duy trì cân nặng tốt hơn so với những người chạy bộ dưới 150 phút/tuần. 

Bên cạnh đó, Chạy bộ có thể giúp cơ thể chống bệnh tật, tăng vi khuẩn đường ruột có lợi và cải thiện phản ứng kháng thể. Không chỉ vậy, thói quen chạy bộ cũng giúp bạn giảm viêm, giảm nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp trên và cúm. Lợi ích của chạy bộ phải kể đến việc tăng cường trao đổi chất và luân chuyển chất dinh dưỡng tới xương nhiều hơn. Điều này làm cho cơ bắp và dây chằng dẻo dai hơn, chịu lực tốt hơn.

Ngoài ra, chạy bộ còn giúp bạn xua tan căng thẳng hay những suy nghĩ tiêu cực. Bởi khi tâm trạng bị dồn nén, quá áp lực thì việc tập thể dục có thể mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với việc dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Nếu như vừa chạy bộ vừa hít hà bầu không khí trong lành lại còn được nghe những bản nhạc yêu thích thì mọi mệt mỏi, áp lực trong công việc và cuộc sống đều sẽ được giải tỏa, tinh thần trở nên thư giãn và thoải mái hơn.

GIẢI CHẠY “VẠN DẶM THĂNG HOA” – HỪNG HỰC Ý CHÍ VÀ SỨC MẠNH CHIẾN BINH DUYÊN HẢI

Hiểu được tầm quan trọng cùng những lợi ích trên, nằm trong chuỗi sự kiện chúc mừng sinh nhật 4 năm Công ty, Ban lãnh đạo BĐS Duyên Hải chính thức quyết định tổ chức giải chạy “Vạn dặm thăng hoa” tại Quảng trường SUN CARNIVAL PLAZA vào sáng ngày 25/06/2022.

Hưởng ứng giải chạy “Vạn dặm thăng hoa”

Với cung đường chạy 7km và dưới thời tiết cực kỳ nắng nóng, các chiến binh vẫn không hề nao núng và giữ ý chí quyết tâm đến bước chạy cuối cùng, những giọt mồ hôi rơi xuống, những cái nắm chặt tay thể hiện sự kiên cường cùng tinh thần đồng đội, đoàn kết vô cùng quý giá tại ngôi nhà chung Duyên Hải.

CBNV BĐS Duyên Hải trong giải “Vạn dặm thăng hoa”

Giải chạy đã góp phần tạo điều kiện cho các chiến binh Duyên Hải rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe đồng thời giúp lan tỏa được những tinh thần, nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng.

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *