BĐS DUYÊN HẢI vinh dự đón nhận Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2021

Bất động sản Duyên Hải đạt top 200 sao vàng đất Việt 2021

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025, lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 và các hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình đã được tổ chức trang trọng tại Hà Nội.

Vào lúc 20h00 ngày 30/3/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, lễ trao giải Sao Vàng đất Việt 2021 đã được long trọng tổ chức và truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình quốc gia – VTV6, giải thưởng được trao cho 200 doanh nghiệp đã có thành tích kinh doanh xuất sắc trước bối cảnh dịch bệnh diễn biến khó lường năm 2021.

Vượt qua các thương hiệu được đề cử từ các tỉnh, thành trên toàn quốc, Công ty cổ phần Bất động sản Duyên Hải ( BĐS Duyên Hải) vinh dự nhận giải thưởng top 200 thương hiệu Sao vàng Đất Việt năm 2021.

BĐS Duyên Hải liên tục khẳng định giá trị và vị thế dẫn đầu trên thị trường BĐS Việt Nam.

Năm 2021 là một năm đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc của BĐS Duyên Hải cùng hàng loạt giải thưởng danh giá, và Top 200 doanh nghiệp nhận giải Sao Vàng đất Việt 2021 là minh chứng rõ ràng cho tiềm lực vững vàng và thích ứng linh hoạt trong mọi điều kiện xã hội, là sự ghi nhận cho những nỗ lực và thành tích của BĐS Duyên Hải trong suốt 4 năm vì sứ mệnh là cầu nối giúp cho các nhà đầu tư bất động sản có sản phẩm sinh lời tốt nhất và hàng vạn gia đình lựa chọn được tổ ấm an cư tiện nghi, hiện đại.

BĐS Duyên Hải Vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
BĐS Duyên Hải Vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Hành trình 4 năm vượt thách thức ghi dấu ấn

Với số lượng nhân sự ban đầu chỉ 30 thành viên, trải qua nhiều khó khăn, thách thức trong thời kì đại dịch Covid để duy trì và phát triển mạng lưới kinh doanh, sau 4 năm, Bất động sản Duyên Hải đã phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng khẳng định vị thế của một đơn vị kinh doanh Bất động sản uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực.

Tham gia phân phối và đầu tư thành công hàng trăm dự án tại nhiều tỉnh thành như:

 • Quảng Ninh
 • Hải Phòng
 • Hải Dương
 • Bắc Ninh
 • Vĩnh Phúc
 • Thái Bình,…

và là đối tác chiến lược của các tập đoàn BĐS lớn trong và ngoài nước:

 • Sun Group
 • Bim Group
 • Vin Group
 • Hoàng Huy,…

BĐS Duyên Hải đã giúp cho các nhà đầu tư có được các sản phẩm đầu tư – an cư- sinh lời tốt nhất.

Minh chứng cho sự phát triển thần tốc của BĐS Duyên Hải trong những năm qua chính là con số ấn tượng về:

 • Quy mô doanh nghiệp
 • Tổng tài sản
 • Lợi nhuận
 • Hiệu quả kinh doanh.

Hiện nay, đội ngũ nhân sự của BĐS Duyên Hải đã tăng lên 500 người, với 16 văn phòng đại diện, phát triển mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành miền Bắc.

Sẵn sàng “bứt phá vươn xa”

Với những thành quả đáng được ghi nhận trong năm 2021, trong năm 2022, với tâm thế của những người tiên phong dám đương đầu thử thách, sẵn sàng nắm bắt xu thế, cùng khát vọng chinh phục những mảnh đất mới, BĐS Duyên Hải đã sẵn sàng tạo nên những kì tích mới để bứt phá vươn xa, mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp cả nước, gia tăng đội ngũ nhân sự, triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại đồng bộ, lan toả thương hiệu và sản phẩm đến từng khách hàng.

Với tôn chỉ “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn” cùng tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và làm việc hiệu quả, Bất động sản Duyên Hải cam kết sẽ luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển, mở lối cho những thành công lớn trong tương lai, tiếp tục đóng góp nhiều hơn những lợi ích cho cộng đồng – xã hội.

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *