BĐS DUYÊN HẢI – CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06

Gia đình – 2 tiếng thiêng liêng lắm, người ta có nhiều nơi để đến nhưng chỉ có một nơi để trở về, đó là gia đình. Trong mọi thứ tình cảm có trên cuộc đời mình, có lẽ tình cảm gia đình ruột thịt là thiêng liêng và cao đẹp nhất, chỉ cần nhắc đến hai tiếng gia đình thôi cũng đủ để làm cho lòng mỗi người chúng ta cảm thấy bình yên và hạnh phúc.

Ngày gia đình Việt Nam với ý nghĩa hết sức cao cả, thiêng liêng, là ngày để chúng ta tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình, đồng thời thông qua ngày này cũng muốn nhắc nhở những truyền thống của ông cha ta từ xưa, giáo dục cho con cháu tư tưởng yêu quê hương, đất nước, con người, luôn đùm bọc che chở nhau dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào và dịp này cũng là lúc gia đình quan tâm nhau, xã hội quan tâm đến trẻ em, bố mẹ hiểu được giá trị của gia đình, cùng nhau giáo dục con cái tốt hơn để có thể xây dựng được một gia đình hạnh phúc.

CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06 – “1 GIỜ SẺ CHIA – YÊU THƯƠNG LAN TỎA!!!”

Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 2022 với chủ đề “1 GIỜ SẺ CHIA – YÊU THƯƠNG LAN TỎA”, ngày 28/06 vừa qua, Ban lãnh đạo Đất Xanh Duyên Hải đã tạo điều kiện cho toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty được nghỉ sớm 1 tiếng (không mất phép) để trở về với tổ ấm nhỏ của mình, đây là thông điệp đầy ý nghĩa mà Ban lãnh đạo muốn gửi đến các cán bộ, nhân viên công ty hãy hướng về gia đình, trân trọng những giây phút sum họp bên bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

đất xanh Duyên Hải chúc mừng ngày gia đình Việt Nambất động sản Duyên Hải chúc mừng ngày gia đình Việt Nam

Hạnh phúc luôn bắt nguồn từ những điều bình dị ngay cạnh bên mỗi người mà đôi khi vì mơ ước lớn lao, chúng ta bỏ quên những điều nhỏ nhoi đó. Chúc mọi gia đình thật nhiều sức khoẻ, bình an và luôn đong đầy hạnh phúc!!!

Ngày gia đình Việt Namnvkd bên gia đình ngày gia đình Việt Nam

CBNV BĐS Duyên Hải vui vầy bên tổ ấm nhỏ của mình
CBNV BĐS Duyên Hải vui vầy bên tổ ấm nhỏ của mình

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *