Đất Xanh phân phối chính thức dự án Green Dragon City

Sáng ngày 14/10/2019, tại TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP và công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Duyên Hải đã diễn ra dưới sự chứng kiến của các bên. Theo đó, Đất Xanh Duyên Hải sẽ là đại lý phân phối chính thức dự án Green Dragon City – dự án đang rất được đón chờ tại “vùng đất mỏ”.

Đất Xanh Duyên Hải – Đại lý phân phối chính thức dự án Green Dragon City
Đại diện Chủ đầu tư TTP (bên trái) và ông Nguyễn Văn Văn – TGĐ Đất Xanh Duyên Hải (bên phải) ký kết hợp tác phân phối dựa án Green Dragon City

Công ty CP BĐS Duyên Hải – Thành viên của Đất Xanh Miền Bắc

Đất Xanh Duyên Hải với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,tâm huyết sẽ là cầu nối quan trọng giữa chủ đầu tư dự án và khách hàng. Trong suốt thời gian qua, Đất Xanh Duyên Hải đã từng bước khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường BĐS tại vùng Duyên Hải Bắc Bộ. Không những đạt được thành công nhất định mà còn thường xuyên dẫn đầu về hiệu suất cũng như doanh thu trong hệ thống phân phối của các chủ đầu tư.

Việc trở thành đối tác chính thức của TTP càng khẳng định sự vững chắc của Bất động sản Duyên Hải trên thị trường bất động sản, thể hiện tầm nhìn chiến lược và khả năng triển khai phân phối những dự án quy mô lớn. Phát biểu tại buổi lễ đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Để dự án được thực hiện thành công, chúng tôi cần đến sự hỗ trợ của những đối tác uy tín và chuyên nghiệp, họ như những “cánh tay nối dài” giúp chủ đầu tư chăm sóc và phục vụ khách hàng.

Với sự góp sức của đại lý chính thức, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào thành công của dự án Green Dragon City khi được chính thức ra mắt”.

Đất Xanh Duyên Hải – Đại lý phân phối chính thức dự án Green Dragon City
Khu đô thị Green Dragon City có quy hoạch đồng bộ, hệ thống tiện ích đẳng cấp được kỳ vọng sẽ trở thành một Biểu tượng Thịnh vượng mới của Thành phố Mỏ.

Khu đô thị Green Dragon City

Được biết, Khu đô thị Green Dragon City sở hữu quy mô gần 100ha, là một tổ hợp khu đô thị kiểu mẫu và hàng đầu tại TP Cẩm Phả. Trong giai đoạn 1, CĐT sẽ triển khai tổng diện tích khoảng 39.3 ha. Đây sẽ là công trình đầu tiên khởi động cho chuỗi các dự án của TTP ở vùng đất mỏ. Vẻ đẹp của dự án Green Dragon City hứa hẹn sẽ thúc đẩy dịch vụ du lịch phát triển mạnh mẽ, thay đổi diện mạo đô thị thành phố. Hàng loạt tiện ích cao cấp lần đầu tiên được chú trọng và đầu tư tại nơi đây như các tổ hợp trung tâm thương mại, tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại, công viên, khách sạn 5 sao, tắm khoáng, khu phố Nhật

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án