Đất Xanh Duyên Hải ký kết thỏa thuận hợp tác hoạt động bảo vệ Quyền trẻ em giai đoạn 2019 – 2020

[Đất Xanh Duyên Hải] Chiều 22/8, tại Khách sạn Mường Thanh Hạ Long, Liên Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Quảng Ninh và Công ty Cổ phần và dịch vụ Địa ốc đất xanh Duyên Hải đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong hoạt động bảo vệ Quyền trẻ em giai đoạn 2019 – 2020.

Đất Xanh Duyên Hải ký kết thỏa thuận hợp tác hoạt động bảo vệ Quyền trẻ em giai đoạn 2019 – 2020
Liên Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Quảng Ninh và Công ty Cổ phần và dịch vụ Địa ốc đất xanh Duyên Hải ký kết thỏa thuận hợp tác trong hoạt động bảo vệ Quyền trẻ em 2019 – 2020

Đây là sự kiện nhằm tăng cường hiệu quả công tác, chăm sóc, giáo dục, bảo vệ và thực thi quyền trẻ em trên địa bàn tỉnh. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và kêu gọi sự chung tay của cộng đồng trong công tác hỗ trợ tích cực đối với trẻ em, đặc biệt là các đối tượng trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật và trẻ em dân tộc thiểu số….

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Luận – Chủ tịch hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Ninh ghi nhận, đánh giá cao vai trò cùng những đóng góp của các đơn vị, tổ chức và Đất Xanh Duyên Hải đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Bà cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, những tấm lòng vàng, ngoài nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh đã có những đóng góp về vật chất, tinh thần, cùng Đảng, Nhà nước Việt Nam chăm lo, hỗ trợ trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt trong những năm qua, và mong các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sẽ tiếp tục đồng hành cùng LCH bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Ninh.

Trong buổi lễ ký kết, ông Nguyên Văn Văn chia sẻ: “ Đất Xanh Duyên Hải sẽ đồng hành cùng Liên chi hội bảo vệ quyền trẻ em Quảng Ninh trong công tác tổ chức các hoạt động vì trẻ em trên địa bàn tỉnh như: Các hoạt động trao quà, xét cấp học bổng, hỗ trợ đối với các trẻ em nghèo, trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật….”

Ra mắt CLB Robotics Quảng Ninh
Ra mắt CLB Robotics Quảng Ninh

Cũng tại lễ ký kết, Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Duyên Hải và các đơn vị tài trợ đã trao quà tặng động viên tinh thần thầy cô và các em trong CLB Robotics Quảng Ninh thi đấu diễn ra tại Nghệ An từ ngày 23/8 đến 26/8/2019.

Thông tin liên hệ:

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án