“WONDER WOMAN” ĐỖ NHÂM – GĐKD Sàn Hải Dương – BĐS Duyên Hải

“Thời thế tạo anh hùng” và thời thế đã tạo nên một “ Nữ thần hoàn hảo” mang tên Đỗ Nhâm – GĐKD Sàn Hải Dương, BĐS Duyên Hải

ĐỖ NHÂM – GĐKD Sàn Hải Dương – BĐS Duyên Hải
“WONDER WOMAN” ĐỖ NHÂM – GĐKD Sàn Hải Dương – BĐS Duyên Hải

?? Xuất phát từ nhân viên kế toán của công ty nhật cùng với hơn 2 năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường BĐS, với ý chí cầu tiến cũng như khao khát được làm chủ bản thân, Mrs Đỗ Nhâm quyết định gia nhập vào đại gia đình Duyên Hải và nhanh chóng chứng tỏ được năng lực là một “Wonder Woman” chính hiệu khi nhận chức Trưởng phòng kinh doanh chỉ sau 4 tháng làm việc. Với tài năng lãnh đạo cùng bản lĩnh vốn có của 1 nữ tướng, Mrs Đỗ Nhâm đã dẫn dắt thành công Sàn Hải Dương vượt qua những cơn bão lớn của thị trường BĐS và lập nên những chiến tích đáng nể.

Lửa thử vàng gian nan thử sức 

✨Khi nhắc tới “Wonder Woman” Đỗ Nhâm – GĐKD sàn Hải Dương, ai ai cũng nghĩ ngay đến một nữ tướng nhỏ bé nhưng quyết liệt, không ngại xông pha. Đối với Mrs. Nhâm “Trong khó khăn luôn có cơ hội tuyệt vời”, 4 năm chinh chiến cùng nghề môi giới BĐS thế nhưng sóng gió trên thị trường BĐS có lớn nhường nào cũng không thể làm nữ tướng tài ba phải chùn bước mà còn khiến cho “Wonder woman” trở nên mạnh mẽ phi thường cũng giống như câu nói “lửa thử vàng gian nan thử sứcmới có thể tiến bước đến thành công.

? Ngày 22/3/2022, đánh dấu sự ghi nhận của công ty CP BĐS Duyên Hải trước những nỗ lực không ngừng nghỉ của “Wonder Woman”, Mrs. Nhâm chính thức được giao trọng trách cao cả mới, là Giám đốc kinh doanh BĐS Duyên Hải – là người đứng đầu giữ vai trò quản lý, dẫn dắt sàn Hải Dương.

Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp

✨ “Wonder Woman” Đỗ Nhâm – GĐKD sàn Hải Dương là một người luôn cầu tiến và cầu toàn trong công việc nhưng rất cởi mở và hòa đồng với tất cả anh chị em nhân viên, thích được chinh phục thách thức mới. Với Mrs. Đỗ Nhâm luôn tâm niệm một điều: “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”.

Ngày 1/8/2022, Mrs. Đỗ Nhâm vinh dự nhận danh hiệu “ Ngôi Sao Cống Hiến cho sự phát triển của BĐS Duyên Hải”.

⚡Dưới tài năng chỉ huy tinh nhuệ của “Wonder Woman” Đỗ Nhâm, Sàn Hải Dương vẫn luôn giữ được sự nhiệt huyết và máu lửa, không ngại xông pha trên mọi mặt trận bán hàng, các tỉnh thành đều có dấu chân của các chiến binh dũng mãnh sàn Hải Dương như: Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Bình … thậm chí những tỉnh thành xa xôi khác như Đà Nẵng, Hậu Giang.

Và ngày hôm nay, với tài năng lãnh đạo cùng bản lĩnh vốn có của 1 nữ tướng, chiến hạm Sàn Hải Dương – BĐS Duyên Hải dưới sự chỉ dắt tận tình của Mrs. Đỗ Nhâm đã giương buồm vươn khơi mạnh mẽ, mang về thành tích:

? Sàn vượt chỉ tiêu Doanh Thu trên số lượng nhân sự Quý 1/2022.

Hướng tới mục tiêu ” Ai cũng có thu nhập đột phá”

✨ “Một người vì mọi người” là những nét mô tả chân thực nhất về Mrs. Đỗ Nhâm – GĐKD sàn Hải Dương . Từng là một siêu chiến binh dạn dày kinh nghiệm nhưng bằng cái tâm và cái tầm của một nhà lãnh đạo thực thụ, Mrs. Đỗ Nhâm không quản ngại liên tục đào tạo, cầm tay chỉ việc nhân sự từ con số 0 tới khi chốt được deal, hỗ trợ và chinh chiến hết mình cùng anh em NV Kinh Doanh.

✨Không chỉ thế, “Wonder Woman” Đỗ Nhâm còn đi sâu vào từng nhân sự để hiểu sâu sắc được ưu và nhược điểm của từng người. Mrs. Đỗ Nhâm luôn tâm niệm Công ty là “Gia Đình”, và anh em trong sàn chính là các thành viên trong gia đình, cùng nhau có trách nhiệm, và cùng nhau chinh chiến với mục tiêu: “Ai cũng có thu nhập đột phá”.

?? Chúc cho Mrs. Đỗ Nhâm sẽ luôn luôn giữ vững lửa nhiệt cùng khí chất của một “Wonder woman”, tiếp tục đưa Sàn Hải Dương chạm đỉnh vinh quang, lập thêm thật nhiều kỳ tích lẫy lừng hơn nữa trong tương lai và luôn đồng hành cùng BĐS Duyên Hải trong chặng đường sắp tới, đưa con thuyền BĐS Duyên Hải tiến xa hơn trên bản đồ Việt Nam!

XEM THÊM TIN TỨC KHÁC TẠI ĐÂY

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *