Những độ tuổi thích hợp có thể chạy quảng cáo Facebook, Google, Zalo để mua bất động sản

Như các bạn đã biết, độ tuổi và vị trí địa lý là những yếu tố khá quan trọng trong bất động sản. Việc target đúng độ tuổi giúp bạn có thể giới hạn được tệp khách hàng của mình cũng như tìm được những đối tượng tìm mua bất động sản đúng nhất. Bài viết dưới đây sẽ phân tích một số độ tuổi chạy quảng cáo bất động sản tốt hơn. Phân tích mang tính chất tham khảo.

lựa chọn khách hàng

Các độ tuổi trong bất động sản bao gồm:

  • Độ tuổi dưới 18: đây là độ tuổi chăm lo học tập, thường sống với cha mẹ nên không có khả năng mua bất động sản. Với tầm tuổi này cha mẹ cũng chưa thể mua cho con một bất động sản riêng.
  • Độ tuổi 18 – 24: là độ tuổi vừa đi học nghề, học đại học, cao đẳng, một số có thể ra trường. Độ tuổi này cũng ít mua bất động sản, hoặc thường là nguồn tham khảo để cha mẹ mua cho họ. Đây cũng dạng đối tượng đi tìm việc làm nhiều nên hay hỏi để làm người bán nhiều hơn.
  • Độ tuổi 25 – 30: là dạng đối tượng đã đi làm, có thể phát sinh về nhà ở, thường hay đi thuê hoặc ở cùng cha mẹ. Nếu họ lập gia đình thì thường cũng có xu hướng tìm những chung cư hoặc mảnh đất có giá rẻ, khoảng tầm 1 tỷ trở xuống, nếu có hỗ trợ vay vốn trả dần thì càng tốt.
  • Độ tuổi 30 – 40: là dạng đối tượng ổn định hơn về tài chính, có những người vẫn tìm ngôi nhà đầu tiên của bản thân và gia đình, cũng có những người bắt đầu đi tìm những mảnh đất để đầu tư. Đối tượng này nếu mua nhà lần đầu hay có xu hướng tham khảo nhiều nguồn, tin tưởng người thân là chính. Với những người đã có kinh nghiệm thì họ thường đi tự tìm quy hoạch, nghiên cứu nhiều về thị trường.
  • Độ tuổi 40 – 60: là dạng đối tượng có nguồn tài chính ổn định nhất trong cuộc đời. Họ có thể là những người lần đầu mua nhà, cũng có thể là những đối tượng mua chuyên nghiệp. Hầu như tất cả các quảng cáo bất động sản đều nhắm vào dạng đối tượng này. Bạn cần kết hợp với việc chọn sở thích hành vi để tìm ra đối tượng đúng nhất.
  • Độ tuổi trên 60: là dạng đối tượng tuổi già, một số có nhiều tiền vẫn có khả năng mua nhiều bất động sản, một phần đã về hưu và sống tận hưởng hoặc ít có nhu cầu kiếm thêm tiền. Dạng đối tượng này cũng thích hợp chạy quảng cáo nhưng cũng có những người chỉ xem và tham khảo là chính.

Trên đây là một số phân tích về đối tượng thích hợp để chạy quảng cáo. Bạn có thể lựa chọn dựa vào tiêu chí của từng dự án, ví dụ nhà chung cư, đất nền giá rẻ có thể bán cho đối tượng trẻ, với những đối tượng có tuổi hơn có thể định hướng những sản phẩm như biệt thự nghỉ dưỡng, nhà liền kề, shophouse.

Tham khảo thêm những bài viết khác tại chuyên mục : Tin tức

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *