[DUYÊN HẢI 20/10] PHỤ NỮ LÀ HOA CỦA ĐẤT TRỜI, HOA CỦA LÒNG NGƯỜI

[DUYÊN HẢI 20/10] Nhân dịp chào mừng ngày ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng hôm nay, Ban Lãnh đạo Công ty CP BĐS Duyên Hải đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tới chị em CBNV tại trụ sở Công ty.

Duyên Hải 20/10

Chương trình kỷ niệm đã diễn ra trong khung khí vui tươi, ấm áp với sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV Công ty… Mở đầu chương trình, Ban Lãnh đạo Công ty đã có những chia sẻ, lời chúc tốt đẹp cùng bó hoa tươi thắm đến các chị em CBNV, cùng sự tri ân đến những đóng góp của chị em trong sự phát triển của Công ty trong năm vừa qua.

Với sự nỗ lực không ngừng của Ban Lãnh Đạo cùng đội ngũ CBNV Công ty, BĐS Duyên Hải đang dần trở thành một trong những đơn vị đầu tư và phân phối BĐS uy tín hàng đầu trong nước, mang đến cơ hội việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Bên cạnh đó, Công ty còn không ngừng quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên. Tổ chức các hoạt động vui chơi, du lịch cùng ngày lễ ý nghĩa đến CBNV.

Một lần nữa chúc toàn thể Nữ CBNV Duyên Hải một ngày 20/10 ấm áp, vui vẻ và thật ý nghĩa, chúc các chị em CBNV luôn tràn đầy năng lượng nhiệt huyết, cùng chung tay xây dựng BĐS Duyên Hải ngày càng lớn mạnh.

Dưới đây là những hình ảnh của các CBNV nữ trong ngày 20/10:

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *