GALA VINH DANH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2022 – TỤ HỘI THĂNG HOA

GALA VINH DANH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2022 – TỤ HỘI THĂNG HOA

Trong ngày 25/06/2022, một sự kiện thường niên của Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã được tổ chức với tên gọi “Gala vinh danh Nghề Môi giới BĐS Việt Nam”. Chương trình bình chọn danh hiệu trong lĩnh vực môi giới bất động sản là sự kiện mang tính thường niên của Hội. Chương trình nhằm tôn vinh các tổ chức/cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có uy tín cao trong cộng đồng và có đóng góp tích cực cho xã hội.

Chương trình đồng thời quảng bá sự phát triển của nghề môi giới bất động sản Việt Nam tới bạn bè quốc tế; Hỗ trợ cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp và các nhà môi giới bất động sản, cầu nối liên kết các thương hiệu trong nền kinh tế hội nhập.

Gala vinh danh Nghề Môi giới BĐS Việt Nam

TGĐ NGUYỄN VĂN VĂN – NẰM TRONG TOP 10 NHÂN VẬT TRUYỀN CẢM HỨNG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Trong chương trình “Gala vinh danh Nghề Môi giới BĐS Việt Nam” ông Nguyễn Văn Văn – Tổng giám đốc BĐS Duyên Hải đã chính thức là một trong 10 cá nhân đoạt giải “Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam 2022”.

Ông Nguyễn Văn Văn – TGĐ BĐS Duyên Hải đoạt giải “Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam 2022”

Xin gửi đến Tổng giám đốc Nguyễn Văn Văn – người không chỉ có khả năng lãnh đạo tài giỏi mà còn truyền cảm hứng cho toàn thể CBNV BĐS Duyên Hải lời chúc mừng chân thành nhất. Kính chúc Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Văn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn giữ vững phong độ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *