GĐKD Duyên Hải – PHẠM THANH TÙNG – “ÁT CHỦ BÀI” quyền năng

✨“ÁT CHỦ BÀI” quyền năng, danh xưng xứng tầm dành cho Super sales triệu đô BĐS Duyên Hải, Mr. Phạm Thanh Tùng – GĐKD Sàn Thăng Long.

GIÁM ĐỐC KINH DOANH DUYÊN HẢI -  PHẠM THANH TÙNG – “ÁT CHỦ BÀI” QUYỀN NĂNG

 “Hãy luôn đứng vững trước mọi sóng gió” kim chỉ nam tạo dựng “ÁT CHỦ BÀI” Phạm Thanh Tùng ngày hôm nay.

Đó là kim chỉ nam giúp GĐS Thăng Long xây dựng được một profile siêu khủng, với những “trận cuồng phong giao dịch” mà ai ai cũng phải ngưỡng mộ khi nhìn vào.

✨Tham gia vào hàng ngũ chiến binh BĐS Duyên Hải từ tháng 06/2019, Mr.Thanh Tùng nổi lên như một hiện tượng đặc biệt: một Big Man quyết liệt, không ngại đương đầu, cháy hết mình và sức thuyết phục trong từng lời nói của Ông khiến người khác phải tâm phục khẩu phục.

Cùng sự nhạy cảm với xu thế, với biến động của thị trường bất động sản, ông nhanh chóng chứng minh được năng lực khi trong tháng đầu tiên đã đem về thành tích Best Seller đạt 1836% chỉ tiêu doanh thu và sau đó là chuỗi thành tích bất bại đánh bại mọi đối thủ:

  • Top 6 Best seller năm 2019.
  • Top 1 Best seller năm 2020, 2021 của BĐS Duyên Hải và Đất Xanh Miền Bắc.

✨Với những thành tích cá nhân xuất sắc đã đạt được, cùng với sự tín nhiệm từ BLĐ công ty, anh liên tiếp được trao giữ các vị trí quan trọng:

  • Tháng 03/2021 bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh.
  • Tháng 01/2022 bổ nhiệm Giám đốc Kinh Doanh

“ÁT CHỦ BÀI” Phạm Thanh Tùng: Áp lực tạo kim cương

✨ Bằng sự khôn khéo, linh hoạt, khả năng tiên đoán từng “đường đi nước bước” của thị trường bất động sản, cùng sự nhạy cảm với xu thế, với biến động của thị trường, Mr.Thanh Tùng đã dẫn dắt thành công các chiến binh và trở thành “Át chủ bài” của đế chế hùng mạnh nhất BDS Duyên Hải – Sàn Thăng Long:

  • Sàn có doanh thu cao nhất BĐS Duyên Hải năm 2021.
  • Sàn có doanh thu cao BĐS Duyên Hải 6 tháng đầu năm 2022.

? ? Điểm khác biệt của “ÁT CHỦ BÀI” QUYỀN NĂNG là khả năng tạo ra những chiến binh có siêu năng lực và không bao giờ gục ngã. Đối với Mr. Thanh Tùng, cách thúc đẩy nhân sự tạo ra doanh số tốt nhất là việc chính bản thân mình cũng phải có doanh số tốt. Ông đào tạo các chiến binh của mình cần phải có tình yêu với dự án, am hiểu về chủ đầu tư, không ngại khó, ngại khổ trước mọi hoàn cảnh, lăn xả hết mình thì thành công mới thực sự đến.

“Thành công không tự đến mà đó là cả quá trình nỗ lực”

? ? “Thành công không tự đến mà đó là cả quá trình nỗ lực”, đó chính là kim chỉ nam giúp “ÁT CHỦ BÀI” Phạm Thanh Tùng cùng đội quân tinh nhuệ sàn Thăng Long luôn tập trung vào mục tiêu của mình, kiên trì đến cùng, xuất sắc vượt qua mọi khó khăn để phá đảo mọi thử thách tạo dựng nên đế chế Sàn Thăng Long hùng mạnh viết nên huyền thoại rồng xanh BĐS Duyên Hải.

? ? Xin chúc Mr. Phạm Thanh Tùng sẽ luôn giữ được nhiệt lửa đam mê, đưa Sàn Thăng Long – BĐS Duyên Hải ngày một tiến xa hơn, đạt được nhiều thành tựu rực rỡ hơn trong tương lai và luôn đồng hành cùng BĐS Duyên Hải trong chặng đường sắp tới, đưa con thuyền BĐS Duyên Hải tiến xa hơn trên bản đồ Việt Nam!

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *