GĐ sàn Quảng Ninh: Ông Tống Ngọc Trí – Dấu ấn của giám đốc sàn trẻ nhất Đất Xanh với tư duy đột phá

Nếu ai đã từng gặp gỡ, tiếp xúc với Trí những ngày đầu tại Đất Xanh Duyên Hải. Có lẽ vẫn còn nhớ sự rụt rè, ít nói, thiếu tự tin nhưng hay cười của cậu thanh niên sinh năm 1999. Thế nhưng, chỉ trong thời gian ngắn đồng hành cùng Đất Xanh Duyên Hải, Trí đã phá bỏ được bức tường rào cản về giao tiếp, vượt qua giới hạn của bản thân và chinh phục thành công khi tuổi đời còn rất trẻ mà không phải ai cũng có thể làm được. 

Không có áp lực – Không có kim cương

Để có được viên kim cương tỏa sáng, đắt giá nhất thì phải trải qua một quá trình dài mài dũa, đẽo gọt. Điều đó cũng giống như để có được thành quả ngọt ngào thì bản thân phải cố gắng không ngừng nghỉ. Và câu nói “Không có áp lực, không có kim cương” đã trở thành một câu nói truyền cảm hứng thúc đẩy Ông Tống Ngọc Trí – GĐS Quảng Ninh không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt được vị trí giám đốc sàn trẻ nhất Đất Xanh Duyên Hải thời điểm hiện tại chỉ trong vòng 2 năm.

GĐ sàn Quảng Ninh: Ông Tống Ngọc Trí - Dấu ấn của giám đốc sàn trẻ nhất Đất Xanh với tư duy đột phá

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ từ Ông Tống Ngọc Trí về hành trình chinh phục thành công, chinh phục mục tiêu tuổi trẻ của ông cùng với Đất Xanh Duyên Hải nhé.

Bứt phá giới hạn của bản thân

Chia sẻ về cơ duyên gắn bó với Đất Xanh, Ông Tống Ngọc Trí thổ lộTôi được biết Tập đoàn Đất Xanh là một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, đã và đang mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản ưu việt,  tạo cơ hội nhà ở cho hàng trăm ngàn gia đình trên khắp cả nước, góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam.

Là một người yêu thích kinh doanh, tôi muốn có một môi trường tốt để trau dồi học hỏi và đem lại cho mình cơ hội phát triển bản thân và chinh phục thành công nhất có thể. Vì vậy, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi đã quyết định lựa chọn Đất Xanh là nơi để mình cống hiến và gắn bó.”

Cuộc sống của bạn chỉ trở nên tuyệt vời khi bạn xác định rõ bạn muốn gì, lên kế hoạch và thực hiện mỗi ngày.

Trước khi vào Đất Xanh và trở thành Giám đốc sàn BĐS, ông đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chưa ạ? 

Với niềm đam mê yêu thích kinh doanh, tôi từng kinh doanh buôn bán riêng, nhưng không phải là bất động sản. Vì vậy, khi bước chân vào Đất Xanh Duyên Hải, tôi hoàn toàn là một trang giấy trắng.

Bất động sản là một thị trường giàu tiềm năng. 

Ông có thể chia sẻ về cơ duyên và lý do lựa chọn lĩnh vực Bất động sản này ạ?

Tôi nhận thức được những tiềm năng mà nghề môi giới bất động sản sẽ mang lại cho bản thân vì vậy tôi quyết định chuyển hướng công việc và Đất Xanh Duyên Hải chính là Công ty đầu tiên tôi làm việc.

May mắn vì luôn được người thân bên cạnh ủng hộ, và khi tôi xác định cho mình một mục tiêu thì nhất định tôi sẽ tìm mọi cách để hoàn thành nó, nên giao dịch đầu tiên đã đến với tôi chỉ sau 1 tuần.

Tôi Cảm thấy có duyên với nghề và có thêm động lực phấn đấu cũng như gắn bó hơn với nghề Bất động sản này. ( Cười)

“Có công mài sắt có ngày nên kim”, có nỗ lực mới chinh phục thành công

Những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình làm nghề của ông là gì ạ?

Gắn bó với nghề BĐS hơn 2 năm, trải qua nhiều khó khăn, nhiều cung bậc cảm xúc, vui có, buồn có, vỡ òa có, … nhưng kỷ niệm đáng nhớ nhất có lẽ chính là giao dịch đầu tay bán căn chung cư Trần Hưng Đạo cho hai cô chú đã có tuổi mua để dưỡng già.

Sau những ngày tháng chăm chỉ phát tờ rơi, treo banner trên khắp các con đường, quyết không bỏ sót một ngõ hẻm nào, mình đã nhận được quả ngọt đúng như câu “Có công mài sắt có ngày nên kim”.

Một cuộc gọi đến từ hai cô chú khi nhìn thấy số điện thoại của mình từ tờ banner lúc mình đi làm thị trường.

May mắn đã mỉm cười, nhưng đây cũng là kết quả của một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

GĐ sàn Quảng Ninh: Ông Tống Ngọc Trí - Dấu ấn của giám đốc sàn trẻ nhất Đất Xanh với tư duy đột phá

Đất Xanh luôn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp để CBNV có thể học hỏi và Phát triển hết khả năng bản thân

Môi trường và tập thể Đất Xanh đã giúp đỡ ông như thế nào để có được vị trí Giám đốc sàn và thành công của ngày hôm nay?

Để có được như ngày hôm nay thật sự phải cảm ơn tất cả mọi người trong công ty rất nhiều.

Đặc biệt là tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BLĐ công ty đã tạo môi trường tốt, chuyên nghiệp để toàn bộ tập thể CBNV của công ty có thể học hỏi và phát triển hết khả năng bản thân.

Từ Đất Xanh tôi học được rất nhiều điều. Tôi có cơ hội được phát triển bản thân.

Cảm ơn môi trường Đất Xanh đã đào tạo ra tôi ngày hôm nay.

Tiếp đó tôi muốn cảm ơn chị Lê Thị Loan – GĐS chuyên SP Sun là người chị đã luôn dìu dắt chỉ bảo ngay từ những ngày đầu tiên, và tập thể nhân sự sàn Quảng Ninh đã luôn đồng hành ủng hộ suốt thời gian qua

Tự hào vì là người chịu trách nhiệm chèo lái con thuyền mang tên sàn Quảng Ninh

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, đâu là điều khiến ông tự hào nhất?

Điều tự hào nhất đối với tôi không phải là phát sinh được bao nhiêu giao dịch, kiếm được bao nhiêu tiền,

Mà tôi tự hào vì là một chiến binh sàn Quảng Ninh, là người chịu trách nhiệm chèo lái con thuyền sàn Quảng Ninh phát triển hơn, vươn xa hơn trong thời gian sắp tới.

BĐS tốt, nhiều tiềm năng, pháp lý rõ ràng là lựa chọn hàng đầu thời kỳ hậu Covid

Nhìn nhận, đánh giá của ông về cơ hội và thách thức của bất động sản nói chung Và Công ty Bất động sản Duyên Hải nói riêng trong thời kì hậu đại dịch?

Thị trường BĐS hiện nay còn rất nhiều dư địa và nhiều tiềm năng, trong bối cảnh các gói kích cầu của nhà nước để phục hồi nền kinh tế, hệ thống hạ tầng cơ sở ngày càng phát triển. Cộng với việc nhu cầu mua sở hữu BĐS để đầu tư, tích trữ của người dân ngày càng tăng cao, thì những BĐS tốt, nhiều tiềm năng, pháp lý rõ ràng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng

Chinh phục thành công không phải do may rủi

Từng trải qua nhiều khó khăn trước khi có được vị trí ngày hôm nay, đâu là yếu tố, theo ông, giúp một người trẻ thành công trong sự nghiệp?

Những người chinh phục thành công luôn là những người có suy nghĩ và cách sống rất khác biệt, họ tự đặt ra những quy tắc cho bản thân và tuân thủ chúng một cách nghiêm ngặt.

Vì vậy, Thành công không hẳn là thứ đến do may rủi, nếu muốn thất bại, sẽ rất dễ dàng để thất bại, nhưng chinh phục thành công lại là một chuyện không phải ai cũng làm được.
Nếu muốn thành công thì theo tôi cần phải:

  • Vượt qua giới hạn của bản thân
  • Không ngại học hỏi từ người giỏi hơn
  • Không tiếp xúc với những người tiêu cực
  • Và hãy là chính mình

Những chiến binh Sàn Quảng Ninh phải là những người máu lửa nhất, đánh đâu thắng đó.


Với cương vị Giám đốc sàn, Ông Tống Ngọc Trí đã đặt ra những mục tiêu và kế hoạch cho Sàn Quảng Ninh trong thời gian tới: 

  • Phát triển sàn Quảng Ninh ngày càng lớn mạnh.
  • Sàn Quảng Ninh sẽ có những chiến binh máu lửa nhất, đánh đâu hết sạch bảng hàng đến đó.
  • Toàn bộ anh chị em trong sàn ai cũng bán được hàng, ai cũng có thu nhập cao, để ai cũng mua được nhà, mua được xe.

Cuối cùng, Châm ngôn hoặc câu nói yêu thích, kim chỉ nam cho chặng đường phát triển của ông là gì ạ?

Hành trình bứt phá, chinh phục thành công của GDS trẻ nhất Đất Xanh Duyên Hải: Ông Tống Ngọc Trí – GDS Quảng Ninh

LỰA CHỌN NÀO CŨNG CÓ GIÁ TRỊ CỦA NÓ

Trong cuộc sống chúng ta luôn có những lựa chọn cho riêng mình, có người đứng trước những lựa chọn luôn đắn đo suy nghĩ.

Liệu mình có lựa chọn đúng hay không? Cái giá phải trả cho lựa chọn này có quá đắt? Bất cứ lựa chọn nào cũng có cái giá của nó và bạn phải học cách chấp nhận cái giá đó.
Muốn đạt hiệu quả cao trong công việc bạn phải học cách làm việc chuyên nghiệp và nếu muốn có tình cảm của một ai đó không có cách nào khác bạn phải dày công nghiên cứu để chinh phục trái tim họ.

SỐNG HẾT MÌNH VÌ LỰA CHỌN VÀ CHẤP NHẬN CÁI GIÁ KÈM THEO

Khi đã lựa chọn một điều gì đó, hãy sống hết mình vì sự lựa chọn đó. Đừng chỉ vì những khó khăn, trắc trở trước mắt mà hối hận vì đã đưa ra lựa chọn này. Bởi có thể ngay lúc này bạn không thể giàu sang vì nó nhưng ít nhất bạn cũng có cuộc sống vui vẻ hơn khi chấp nhận cái giá cần trả.
Có người, muốn có một thứ gì đó nhưng lại không muốn đánh đổi, không muốn trả giá. Khi không thể chấp nhận cái giá kèm theo bạn sẽ khó lòng có được cuộc sống trọn vẹn, khó có thể chinh phục thành công như mong đợi.

Vậy nên, nếu lựa chọn điều gì đó hãy trả giá để được giá, dấn thân để được ấm thân. Khi đó mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng và đơn giản hơn rất nhiều.

Cảm ơn Ông đã dành thời gian trả lời phỏng vấn. Chúc cho chặng đường tiếp theo của Ông cùng Đất Xanh Duyên Hải sẽ đạt được những thành công mới vươn xa hơn nữa ạ! 

=================================

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢI

Website:https://batdongsanduyenhai.vn/

Facebook: Công ty CP Bất Động Sản Duyên Hải

Hotline: 0936 69 9191

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *