GIÁM ĐỐC KINH DOANH TỐNG NGỌC TRÍ – NHÀ CHỈ HUY KIỆT XUẤT BĐS DUYÊN HẢI

“Nhà chỉ huy kiệt xuất” là danh xưng mà BĐS Duyên Hải dành riêng cho Mr. Tống Ngọc Trí – GĐS Quảng Ninh, người tạo dựng sự thành công đột phá dù xuất thân là một chàng sinh viên Bách Khoa chưa từng được đào tạo bài bản về kinh doanh. Nhưng tài thao lược, dẫn dắt các chiến binh đế chế sàn Quảng Ninh công phá các dự án BĐS lớn nhỏ của ông không ít lần được so sánh với nhà chỉ huy quân sự lỗi lạc nhất của lịch sử Pháp – Napoleon Bonaparte.

GIÁM ĐỐC KINH DOANH TỐNG NGỌC TRÍ – NHÀ CHỈ HUY KIỆT XUẤT BĐS DUYÊN HẢI

Rẽ sóng kiến tạo thành công

Khí chất ngút trời – khát vọng căng tràn, Mr. Tống Ngọc Trí – GĐS Quảng Ninh là “Nhà chỉ huy kiệt xuất” đích thực khi anh là giám đốc sàn trẻ nhất BĐS Duyên Hải. Người hội tụ một tầm nhìn chiến lược sâu sắc, cùng sự tinh thông trong nghệ thuật chốt deal đỉnh cao.

Gia nhập BĐS Duyên Hải từ 28/04/2020, mang trong mình lòng nhiệt huyết và tâm thế của một chàng sinh viên Bách Khoa muốn “rẽ sóng” tạo đột phá thành công. Từ những ngày đầu tại BĐS Duyên Hải, Mr. Ngọc Trí luôn có một mục tiêu phấn đấu rất rõ ràng, đó là luôn mong muốn gắn bó với nghề bất động sản, cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, luôn có khát vọng phát triển hơn nữa để chứng tỏ năng lực bản thân.

“Cố gắng hết mình, may mắn sẽ mỉm cười với bạn”

Mr. Tống Ngọc Trí với tâm thế dấn thân chưa bao giờ vơi cạn đã gặt hái được thành công trên mọi mặt trận. Năm 2020, 2021, Mr. Trí liên tiếp được vinh danh là Top Best Seller BĐS Duyên Hải – một thành quả danh giá mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Và lần lượt được bổ nhiệm giữ các vị trí quan trọng:

  • Ngày 14/07/2020 được bổ nhiệm chức Trưởng nhóm kinh doanh
  • Ngày 26/04/2021 được bổ nhiệm chức Trưởng phòng kinh doanh

Với phương châm sống “Cố gắng hết mình, may mắn sẽ mỉm cười với bạn”, Mr Trí với sự khát khao tham vọng của tuổi trẻ đã cống hiến hết mình cho sự lớn mạnh của BĐS Duyên Hải. Những khó khăn, trở ngại chưa từng làm anh chùn bước. Chính bản lĩnh quyết tâm và sự khiêm tốn của anh đã góp phần quan trọng tạo nên một Duyên Hải phát triển như ngày hôm nay.

Nhờ những cống hiến và tài năng kinh doanh xuất chúng mà ngày 08/01/2022, Mr. Tống Ngọc Trí đã được bổ nhiệm trở thành Giám đốc Sàn Quảng Ninh – nắm giữ trọng trách của người chỉ huy đứng đầu, đánh bại các trận đánh lớn nhỏ “quét sạch các dự án”.

Nếu tất cả mọi người cùng nhau tiến lên, thành công sẽ tự đến.

Là người chỉ huy, người tiên phong của Sàn Quảng Ninh, Mr. Trí đã truyền lửa cho những nhân viên của mình bằng tinh thần “ Thái độ hơn trình độ” và “Áp lực tạo kim cương”. “Đội quân tinh nhuệ” của Sàn Quảng Ninh luôn có khả năng săn khách đỉnh cao, luôn tập trung vào mục tiêu của mình, kiên trì đến cùng, vượt qua mọi khó khăn để phá đảo mọi thử thách, đem về chiến tích rực rỡ:

  • Đội nhóm kinh doanh xuất sắc quý 1,2 năm 2021
  • Phòng có chỉ tiêu kinh doanh cao nhất 2021

Sàn Quảng Ninh dưới sự chỉ huy kiệt xuất của Mr. Ngọc Trí chắc chắn sẽ bứt tốc đi lên như cánh diều no gió, sẽ ngày càng “bay cao”, “bay xa” hơn trên chặng đường chinh phục vùng trời bất động sản rộng lớn.

Mong rằng trong thời gian tới, “Nhà chỉ huy kiệt xuất” Tống Ngọc Trí cùng đội ngũ “chiến binh” của mình sẽ ngày càng hùng mạnh để tiếp tục chinh phục thị trường BĐS rộng lớn, gặt hái thêm thật nhiều thành tựu vang dội và tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng BĐS Duyên Hải trên chặng đường sắp tới!

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *