KICKOFF DUYÊN HẢI “ĐƯỜNG ĐUA RỰC LỬA – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG”

[KICKOFF DUYÊN HẢI – ĐƯỜNG ĐUA RỰC LỬA – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG] Sau những ngày dài làm việc hết mình, Duyên Hải đã cùng nhau chúc mừng thành công một chặng đường dài mình đã nỗ lực đạt được.

Với ý nghĩa này, Công ty CP BĐS Duyên Hải đã tổ chức chương trình hoành tráng vào ngày 12/04 vừa qua cho mọi người vui chơi, quây quần bên nhau, thắt chặt tình đoàn kết.
kick-off
[Kickoff Duyên Hải 2021] Team Building Duyên Hải
Với chủ đề “MẢNH GHÉP THÀNH CÔNG” chương trình team building được xây dựng theo concept amazing race không chỉ xóa nhòa khoảng cách mà còn chạm đến từng cung bậc cảm xúc của mỗi thành viên Công ty CP BĐS DUYÊN HẢI.

[Kickoff Duyên Hải 2021] Dường như quên hết những vất vả, mệt nhọc, các thành viên của Công ty CP BĐS Duyên Hải đã hòa mình và thăng hoa trong các trò chơi sôi động. Những games giải toả căng thẳng được đầu tư khá công phu, người chơi nhiệt tình, cuốn hút và hấp dẫn.

team-building-duyen-hai
[Kickoff Duyên Hải 2021] Hình ảnh trong Team Building
Team-Building-2
[Kickoff Duyên Hải 2021] Hình ảnh trong Team Building
Team-Building-3
[Kickoff Duyên Hải 2021] Hình ảnh trong Team Building
Với chủ đề “Đường đua rược lửa – Bứt phá thành công” nên hầu hết những games trong chương trình đều thể hiện được tinh thần thi đua rực lửa, bùng cháy nhiệt huyết, sẵn sàng chiến đấu đi tới thắng lợi cho mà năm 2021.

Cũng tại buổi lễ Kick Off nhiều giải thưởng vinh danh đã trao đúng cho những nhân viên xuất sắc, đóng góp cũng như nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Khi nhận được vinh danh, ngoài những cảm xúc bất ngờ còn xen lẫn niềm vui, hạnh phúc.

kickoff
[Kickoff Duyên Hải 2021] Kick Off Duyên Hải Đường đua rược lửa – Bứt phá thành công
kick_off
[Kickoff Duyên Hải 2021] Vinh danh nhân viên Công ty CP BĐS Duyên Hải
kick-off-2
[Kickoff Duyên Hải 2021] Chương trình Quay Số May Mắn
Ngoài ra, chương trình đặc biệt QUAY SỐ MAY MẮN diễn ra gay cấn, khi tìm ra 10 nhân viên may mắn nhất công ty. Niềm vui vỡ oà khi nhận được phần thưởng tiền mặt.

Một lần nữa, xin chúc mừng #Duyên_Hải cùng 500 chiến binh đã xuất sắc vượt qua những khó khăn của đại dịch Covid-19 luôn dẫn đầu hệ thống #Đất_Xanh_Miền_Bắc
Hình ảnh: Tại đây

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *