Mở bán chính thức dự án đất nền Dương Quan Villa

[Đất nền Thủy Nguyên – Dương Quan Villa] Sở hữu vị trí đẹp ngay sát Khu đô thị Bắc sông Cấm, pháp lý đầy đủ cùng hạ tầng hoàn thiện và mức giá hấp dẫn, Dương Quan hứa hẹn là dự án đầy tiềm năng tại Hải Phòng trong thời gian tới.

Đất nền Thủy Nguyên – Dương Quan Villa – Sức hút tại “vị trí vàng” tạo nên bất động sản đắt giá

 • Vị trí vẫn luôn là thước đo “vàng” để định giá một BĐS, thể hiện qua khoảng cách đến trung tâm TP, khoảng cách đến các tuyến giao thông huyết mạch và địa thế sông nước tự nhiên.
 • Giá trị của BĐS càng cao khi khoảng cách và thời gian đến khu trung tâm càng được rút ngắn. Khoảng cách tuyệt vời nhất để một tài sản không ngừng gia tăng giá trị chính là nằm trong bán kính di chuyển không quá 10 phút để đến trung tâm thành phố.
 • Sở hữu cự ly “vàng” đến trung tâm, Dương Quan Villa có vị trí lý tưởng kết nối hoàn hảo tới toàn thành phố cảng Hải Phòng. Từ đây, người dân chỉ mất 05 phút để di chuyển đến nhà hát lớn Hải Phòng, 10 phút đến sân bay Cát Bi, 45 phút đến với Thành phố du lịch Hạ Long bằng đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng. Đặc biệt, đến quý IV-2019, khi cầu Hoàng Văn Thụ nối liền Thủy Nguyên với trung tâm Thành phố hoàn thành thì thời gian di chuyển càng được rút ngắn tối đa, đảm bảo khả năng tăng giá cao và bền vững trong trung – dài hạn cho dự án.
Mở bán chính thức dự án đất nền Dương Quan Villa
Vị trí đắc địa – Giao thông thuận thiện, dễ dàng kết nối trong khu vực
 • Sức hấp dẫn của Dương Quan Villa còn nằm ở vị trí “một bước” đến các tiện ích hiện hữu tại khu đô thị Bắc sông Cấm và trung tâm thành phố. Trong phạm vi “bán kính vàng” từ 1 – 5km, cư dân có thể tiếp cận hệ thống trường học các cấp; siêu thị và trung tâm thương mại Vsip, Công viên, trung tâm hành chính… Rõ ràng, khi thời gian càng trở nên quý báu thì “giá trị của khoảng cách” càng mang ý nghĩa quan trọng.

 

Đầu tư đất nền Thủy Nguyên – Rinh lộc phú quý

 • Nếu chọn mua bất động sản để sinh sống, an cư lập nghiệp thì yếu tố tiện ích sẽ được các khách hàng đặt lên hàng đầu, còn trong đầu tư, vị trí luôn được coi là nhân tố then chốt. Do đó, dự án nào sở hữu vị trí kết nối thuận tiện, sát trục đường lớn lại nằm trong khu vực tập trung dân cư, các khu dịch vụ mua sắm, thể thao, trung tâm thương mại sẽ có tiềm năng tăng giá cao.
 • Dù chưa chính thức mở bán nhưng Dương Quan Villa đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và mong đợi đặc biệt của đông đảo người mua bởi lợi thế đón đầu hạ tầng: sát bên trung tâm hành chính thành phố; hưởng trọn tiện ích từ Khu đô thị Bắc Sông Cấm…
 • Góp vào “bức tranh” hạ tầng đang dần hoàn thiện, đường 19.5m song song với đường Máng Nước sẽ kết nối thuận tiện hơn từ dự án đến khu đô thị Bắc sông Cấm và khi hoàn thành sẽ có nhiệm vụ giảm áp lực lưu thông cho đường DT359, dễ dàng đi đến trung tâm thành phố qua cây cầu Hoàng Văn Thụ sắp hình thành. Đây tiếp tục là “điểm cộng” khiến các dự án trong khu vực như Dương Quan Villa xác lập vị thế “đắt giá” trên thị trường, khẳng định giá trị thương mại và thanh khoản cao.

Mở bán chính thức dự án đất nền Dương Quan Villa Mở bán chính thức dự án đất nền Dương Quan Villa

Mở bán chính thức dự án đất nền Dương Quan Villa

 

Mở bán chính thức dự án đất nền Dương Quan Villa
Hình ảnh thực tế của dự án Dương Quan Villa

 

 • Dương Quan Villa là dự án may mắn tọa lạc ở mảnh đất hội tụ “linh khí đất trời” – thế “tọa sơn hướng thủy” tại khu vực trung tâm xã Dương Quan, Thủy Nguyên, đảm bảo cho cuộc sống an lành nhiều tài lộc.
 • Ngoài ra, Dương Quan Villa còn nằm trong Dự án phát triển Khu đô thị – Công nghiệp – Dịch vụ VSIP Hải Phòng tại phía Bắc sông Cấm, trong tương lai, dự án sẽ được hưởng hạ tầng đồng bộ và dịch vụ tốt nhất khu vực.
 • Thông tin dự án
 • Vị trí: thôn Bấc Vang, xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng
 • 24 lô biệt thự (Diện tích từ 290 – 528 m2)
 • Mật độ xây dựng: 60-65%
 • Hạ tầng hoàn thiện: hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải, hệ thống cấp nước; hệ thống cấp điện và điện chiếu sáng công cộng;
Mở bán chính thức dự án đất nền Dương Quan Villa
Mở bán chính thức dự án đất nền Dương Quan Villa

Bất Động Sản Duyên Hải

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án