MR. TRỊNH NGỌC HOÀNG QUANG – ÔNG TRÙM ĐỊA ỐC – GĐ SÀN MÓNG CÁI – BĐS DUYÊN HẢI

Từng từ bỏ một công việc ổn định, một mức thu nhập khá tốt từ 20 – 30 triệu mỗi tháng ở những năm 2017, Mr. Trịnh Ngọc Hoàng Quang đã quyết định gia nhập ĐXMB với ngọn lửa nhiệt huyết rực cháy, một mục tiêu mới được đặt ra, khao khát cháy bỏng một mức thu nhập bứt phá và mong muốn được khẳng định bản thân.

MR. TRỊNH NGỌC HOÀNG QUANG – ÔNG TRÙM ĐỊA ỐC - GIÁM ĐỐC SÀN MÓNG CÁI - BĐS DUYÊN HẢI

“Ông trùm địa ốc” – Tài năng đỉnh cao – Chốt deal chớp nhoáng

“Ông trùm địa ốc” – Mr. Trịnh Ngọc Hoàng Quang – GĐS Móng Cái đã không ngại xông pha, luôn nỗ lực, dấn thân hết mình để rồi thành công đến với Ông như một lẽ tất yếu. Ông nhanh chóng chứng minh được tài năng kinh doanh xuất chúng của mình với những siêu kỳ tích mà ai ai cũng phải thán phục:

– 3 năm liên tiếp 2018,2019,2020 là Best Saler của ĐXMB và BĐS Duyên Hải

– Tháng 3/2018 được vinh danh cá nhân bán nhiều sản phẩm nhất của dự án Sun Hạ Long 5 căn Shophouse và 2 căn Biệt thự tổng doanh số tiền hàng 100 tỷ.

– Bằng khen cá nhân xuất sắc có nhiều cống hiến trong 2 năm 2018-2020

– Bằng khen Vinh danh Ngôi sao cống hiến trong 4 năm 2018-2022 của BĐS Duyên Hải

– Chứng chỉ đồng cho NVKD vượt chỉ tiêu trong các tháng liên tiếp 1+2+3/2019 và 9+10+11/2019

Trải qua 5 năm làm việc và cống hiến hết mình tại Đất Xanh Miền Bắc và BĐS Duyên Hải, bằng những thành tích vượt trội, tài năng kinh doanh đỉnh cao, sự am hiểu về thị trường, càn quét mọi bảng hàng, phá đảo nhiều dự án, GĐS Móng Cái – Mr. Hoàng Quang xứng danh “Ông trùm địa ốc”.

Hạnh phúc là khi ta có 1 công việc để làm, hãy cháy hết mình vì công việc đó

Thành tích Ông có được là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự nhiệt huyết, không ngại xông pha, tố chất cầm quân của nhà lãnh đạo tài ba. Trong 5 năm, Mr. Trịnh Ngọc Hoàng Quang luôn nhận được sự tín nhiệm từ BLĐ Duyên Hải, lần lượt được bổ nhiệm giữ các chức danh quan trọng:

  • Ngày 19/3/2019: Bổ nhiệm Trưởng nhóm kinh doanh
  • Ngày 09/03/2021: Bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh
  • Ngày 22/03/2022: Bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh.

Để tạo nên thành công, tạo ra trái ngọt ngày hôm nay, bản thân “Ông trùm địa ốc” –  Mr Hoàng Quang không ngừng đặt ra kỷ luật thép cho bản thân. Đối với ông “Đường tuy ngắn, không đi không đến – Việc tuy nhỏ, không làm không nên”, “Hạnh phúc là khi ta có 1 công việc để làm, hãy cháy hết mình vì công việc đó” đây chính là bí kíp để tạo nên thành công của Ông trùm địa ốc.

Sức mạnh đến từ sự đoàn kết. Tầm nhìn tổng hợp của ta sẽ xa rộng hơn nhiều khi những tầm nhìn cá nhân hợp thành một.

Là một thủ lĩnh của đế chế Sàn Móng Cái hùng mạnh, nhưng Mr. Trịnh Ngọc Hoàng Quang vẫn luôn gần gũi, kề vai sát cánh, hòa đồng vào tập thể để đặt ra mục tiêu, tạo động lực cho nhân viên giúp nhân viên hứng khởi trong công việc để quyết tâm đạt kết quả cao nhất.

Đế chế Sàn Móng Cái dưới sự chỉ huy tài tình của người thuyền trưởng toàn năng đã cùng nhau công phá hàng loạt dự án, quét sạch mọi bảng hàng, oanh tạc các siêu phẩm đẳng cấp nhất thị trường bất động sản Quảng Ninh.

Trước những khó khăn, thử thách, Mr. Hoàng Quang luôn nỗ lực hết mình để chạm tay tới thành công. Áp lực hay thách thức chính là bàn đạp để anh bước những bước đi ngày càng vững chắc và mạnh mẽ hơn – Đó cũng chính là bí kíp tôi luyện nên Ông trùm địa ốc – Mr. Hoàng Quang của ngày hôm nay.

Chúc cho “Ông trùm địa ốc” – Mr. Hoàng Quang – GĐS Móng Cái của BĐS Duyên Hải luôn giữ vững phong độ và ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục chinh phục thị trường bất động sản, thiết lập thêm thật nhiều kỷ lục mới và tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng BĐS Duyên Hải trên chặng đường sắp tới!

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *