Những điều cần lưu ý khi chọn hướng nhà cho người mệnh Kim

Bạn là người mệnh Kim và chưa biết chọn hướng nhà như thế nào, cần kiêng kỵ những gì. Bài viết sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần lưu ý khi chọn hướng nhà cho người mệnh Kim.

TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI MỆNH KIM

Người mệnh Kim có những nét tính cách đặc trưng sau:

Người Mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi danh vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và tự hào với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Họ có chính kiến, có khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm rất hiệu quả. Tuy nhiên, đôi lúc người mệnh này khá bảo thủ, họ không nhận sự giúp đỡ của người khá.

Tích cực – mạnh mẽ, có trực giác và lôi cuốn.

Tiêu cực – cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị.

Những người mệnh này thường thích sự ổn định, ngại thay đổi.

Theo phong thủy ngũ hành việc chọn vị trí nhà và cách sắp xếp là vô cùng quan trọng. Hướng nhà là phương mà mặt cửa chính hướng tới, có các hướng cụ thể là Bắc, Nam, Đông, Tây, Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Hướng nhà được gọi theo cung quái của Hậu thiên bát quái như nhà phương Càn, phương Khảm… hoặc gọi là hướng Nam, hướng Bắc,..

Không chỉ chọn hướng nhà mà các bạn cũng cần chọn cho mình một hướng làm việc hợp tuổi và hợp với mệnh để công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Ngoài ra trên bàn làm việc cũng cần bố trí sao cho các đồ đạc được ngăn nắp, trật tự.

Chọn được hướng nhà và hướng làm việc hợp với mệnh và tuổi của bản thân sẽ giúp các bạn có nhiều tài lộc, may mắn, cuộc sống được thuận lợi. Đó là lí do vì sao bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn ra hướng nhà của mình sao cho hợp phong thủy.

chọn hướng nhà người mệnh Kim
Nên tham khảo chọn hướng nhà sao cho hợp mệnh và tuổi của mình (ảnh minh họa)

NHỮNG NĂM SINH CỦA NGƯỜI MỆNH KIM 

Người mệnh Kim sinh vào các năm sau:

Nhâm Thân (1932, 1992)

Ất Mùi (1955, 2015)

Giáp Tý (1984, 1924)

Quý Dậu (1933, 1993)

Nhâm Dần (1962, 2022)

Ất Sửu (1985, 1925)

Canh Thìn (1940, 2000)

Quý Mão (1963, 2023)

Tân Tỵ (1941, 2001)

Canh Tuất (1970, 2030)

Giáp Ngọ (1954, 2014)

Tân Hợi (1971, 2031)

NGƯỜI MỆNH KIM HỢP HƯỚNG NHÀ VÀ HƯỚNG LÀM VIỆC NÀO?

Người mệnh Kim hợp hướng nhà và hướng làm việc nào?

Người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh nên chọn hướng nhà và hướng làm việc là Tây tứ trạch, nghĩa là hợp hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Do đó khi làm nhà, mua nhà, bạn cần chọn hướng cửa hoặc ban công theo hướng Tây tứ trạch để mọi điều được thuận lợi.

CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ KHÔNG HỢP MỆNH.

Nếu như hướng làm việc không hợp mệnh thì bạn có thể dễ dàng hóa giải, còn hướng nhà không hợp mệnh thì điều đó rất khó hóa giải. Có 3 phương pháp giúp bạn hóa giải hướng nhà khi không hợp mệnh với gia chủ:

– Bạn có thể sử dụng một cánh cửa khác hợp hướng thường xuyên hơn, lúc này thì cửa chính chỉ mang ý nghĩa tượng trưng. Lúc này khi cửa ra vào quay mặt về hướng phong thủy không thuận sẽ ít khi được sử dụng nên các nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không có cơ hội đi vào nhà của bạn.

hướng nhà hợp mệnh kim
(Thiết kế 1 cửa khác hợp hướng dùng thường xuyên hơn các nguồn năng lương tiêu cực không có cơ hội vào nhà bạn)

– Tạo ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ bảo vệ xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà bằng cách treo một chiếc gương bát quái ở phía trên cửa hay trang trí các vật phẩm phong thủy truyền thống như tranh Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công gần cửa ra vào. Nếu không thì bạn cũng có thể lựa chọn biểu tượng của riêng mình nhưng phải có khả năng mang lại năng lượng bảo vệ.

– Làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Biện pháp này cần phải được thực hiện một cách tinh tế để đảm bảo được sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản. Ví dụ nếu cửa ra vào quay mặt về hướng Bắc mà hướng Bắc không hợp với mệnh của bạn thì hãy làm suy yếu yếu tố Nước (đại diện cho hướng Bắc) bằng cách trang trí các đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ.

Để tránh việc ở vào hướng nhà không đẹp, chúng ta nên tham khảo đất và nhà trước khi mua.

Công ty Bất Động Sản Đất Xanh Duyên Hải hỗ trợ tư vấn miễn phí mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Việt Á, số 158 Lê Thánh Tông , phường Bạch Đằng , thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại liên hệ: 0936699191

Website: https://batdongsanduyenhai.vn.

https://datxanhduyenhai.com.vn

https://datxanhquangninh.vn

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *