12 Section trong Landing Page

Như các bạn đã biết, Landing Page đóng vai trò khá quan trọng trong việc bán hàng. Landing Page giúp nhà bán hàng trình bày sản phẩm dịch vụ cần bán một cách khoa học và bắt mắt nhất. Những thông tin cần thiết của sản phẩm có thể được trình bày một cách đầy đủ và sinh động. Khách hàng có thể nắm được mọi thông tin và có cảm xúc hơn trong việc mua hàng. Để làm được điều này bạn cần biết đến 12 Section cơ bản trong Landing Page. nó giúp bạn đưa được hết thông tin của sản phẩm cũng như tạo sự thiện cảm cho khách hàng khi ghé thăm website.

section landing page

1. Intro

Intro đóng vai trò như một loại tiêu đề trong mẫu quảng cáo. Nhiệm vụ của tiêu đề là phải gây ấn tượng với khách hàng bằng những thông điệp liên quan đến mẫu quảng cáo trước đó, khiến cho người đọc muốn tiếp tục tìm hiểu những nội dung phía sau.

2. Điểm nổi bật (Features)

Sau khi đã thu hút được khách hàng từ Intro, phần Section này sẽ làm nhiệm vụ khéo léo đưa thông tin sản phẩm vào để quảng bá. Bạn có thể liệt kê khoảng 3 đến 5 đặc điểm nổi bật về sản phẩm. Tính chất của phần này là bạn không nên liệt kê quá dài dòng, vì khách hàng thường không muốn nghe quảng cáo quá nhiều.

3. Lợi ích khách hàng (Benefits)

Phần này sẽ nói về những lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn. Cái này cần phân biệt với những đặc điểm nổi bật đã nêu ở trên.

Mục lợi ích này bạn cũng nên trình bày ngắn gọn, vào khoảng 3 – 5 đặc điểm.

4. Nội dung chi tiết (Content)

Đây chính là phần lõi của landing page, bạn có thể nói nhiều hơn về sản phẩm hay dịch vụ mình đang kinh doanh. Nên trình bày tương đối đầy đủ nhưng đừng “quá tải” về thông tin, khiến khách hàng cảm thấy bị ngộp hoặc chán nản không muốn theo dõi trang web của bạn nữa.

Bạn nên chia nhỏ thông tin và tệp khách hàng để sao cho có những mẫu thông tin phù hợp với từng loại đối tượng khách hàng, qua đó cũng giúp giảm tải khối lượng thông tin cần truyền tải.

5. Danh sách sản phẩm

Trong phần này, bạn có thể trình bày chi tiết hơn về các sản phẩm trong một loại hình sản phẩm nhất định. Nó sẽ giúp người đọc có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm mà họ đang quan tâm.

Bạn nên đầu tư hơn về mặt hình ảnh, âm thanh, video khi đi vào chi tiết của các sản phẩm.

Nếu có nhiều loại sản phẩm, bạn nên nhóm vào chúng vào một hay một vài loại sản phẩm nhất định, tránh làm khách hàng bị phân tâm quá nhiều.

6. Sự tín nhiệm (Trust Indicators)

Để tạo sự tin tưởng cho khách hàng, bạn nên tạo những Section về Đội nhóm, Đánh giá của khách hàng, Chứng nhận và sự cam kết. Những slide này sẽ là những dẫn chứng thuyết phục nhất về chất lượng sản phẩm, giúp cho người đọc có được niềm tin vào sản phẩm.

Bạn có thể tạo những đánh giá từ khách hàng thực hoặc ảo, nhưng chân dung khách hàng cần có sự liên kết với sản phẩm cần bán, không nên nhìn bị ảo quá nhiều.

7. Bảng giá (Price Table)

Ở Section này bạn sẽ cung cấp cho khách hàng giá chi tiết của sản phẩm. Đối với bất động sản thường chúng ta cần thông tin của khách hàng nên thường sẽ dẫn khách hàng tới việc tải bảng giá bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin. Và trên thực tế thì chúng ta sẽ thường không cung cấp giá đối với bất động sản.

8. Form

Section Form này sẽ giúp cho nhà bán hàng có thể thu thập thông tin của khách hàng. Đây là một Section tuy không cung cấp nhiều thông tin nhưng lại rất quan trọng. Bạn cần thiết kế cho Section này giao diện bắt mắt, cũng như thu hút được khách hàng để họ cung cấp thông tin cá nhân của họ cho mình.

Form thông tin khách hàng nếu càng nhiều trường thông tin cần điền thì sẽ làm cho tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng thấp đi, bù lại sự chất lượng của data khách hàng sẽ tăng lên.

Vị trí đặt form cũng là yếu tố nên cân nhắc. Bạn cần đặt tại vị trí mà có thể gây sự chú ý cao nhất tới khách hàng, cũng như chứa lời kêu gọi hành động để thôi thúc khách hàng cung cấp thông tin.

9. Call to Action

Sau khi đã trình bày hết nội dung, lập luận cũng như dẫn chứng, chứng nhận cho các sản phẩm, bạn cần tạo lời kêu gọi hành động để khiến người đọc đang phân vân về sản phẩm có thể click ngay vào nút CTA đang chờ sẵn.

Câu chốt cần đảm bảo yếu tố thúc giục, đánh vào tâm lý tò mò, kích thích sự tìm hiểu của người đọc ấn vào nút CTA.

Bạn có thể đánh vào nhu cầu của sự khan hiếm sản phẩm, hoặc cung cấp những thông tin khuyến mại đặc biệt mà chỉ khi người dùng click nút CTA mới nhận được.

10. Footer

Footer chính là section cuối cùng của trang web, Section này sẽ cung cấp thông tin của doanh nghiệp cũng như nhà cung cấp sản phẩm. Bạn sẽ đưa những thông tin liên hệ vào đây để khách hàng có thể biết đến thương hiệu cũng như sản phẩm mình đang kinh doanh.

Trên đây là những Section Landing Page cơ bản nhất, bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác tại: Bất động sản Duyên Hải

Công ty Cổ phần BĐS Duyên Hải – Thành viên Đất Xanh Miền Bắc

?Website: https://batdongsanduyenhai.vn/

☎️Hotline: 0936.69.9191

?Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCyt–oAPnjFA3aSG2F8rsQw

? Địa chỉ các văn phòng 

?Tại Quảng Ninh:

– Trụ sở chính: Tầng 12 – 13, Tòa nhà Viettel Quảng Ninh, số 70 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, T.Quảng Ninh.

– VP Hạ Long II – Bãi Cháy: Căn B122, 123, khu phố cổ, đường Hạ Long, TP. Hạ Long, T.Quảng Ninh

– VP Móng Cái I – Quảng Ninh: Tầng 2, 72 Vân Đồn, Trần Phú, Móng Cái

– VP Móng Cái II- Quảng Ninh: VP dự án Km4 dự án Promexco Móng Cái, T.Quảng Ninh

– VP Cẩm Phả I – Quảng Ninh: Tổ 5 hoà lạc khu đô thị mới phường Cẩm bình TP Cẩm phả tỉnh QN

– VP Cẩm Phả II – Quảng Ninh: Văn phòng bán hàng dự án TTP, Cẩm Thành – Cẩm Phả – Quảng Ninh

– VP Uông Bí – Quảng Ninh: Khu Shophouse sau Vincom Uông Bí -Phường Yên Thanh- TP Uông Bí.

?Tại Hải Phòng:

– VP Lê Chân – Hải Phòng: Tầng 13 tòa nhà Bạch Đằng Tower, số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

?Tại Thái Bình:

– VP TP. Thái Bình – Thái Bình: Tầng 4, KS SoJo, số 7 đường  Quang Trung, Thái Bình 

– VP TT. Tiền Hải – Thái Bình:  107 đường 14/10 tổ dân phố 5 thị trấn Tiền Hải TB

?Tại Hải Dương:

– VP TP Hải Dương – Hải Dương:  Tầng 3, Số 248 đại lộ Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP HD

?Tại Vĩnh Phúc:

– VP TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc: Tòa nhà Đất Xanh, tầng 4 số 54 Chu Văn An, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

?Tại Bắc Ninh:

– VP TP Bắc Ninh – Bắc Ninh: Tầng 3, tòa nhà số 01 Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh.

?Tại Thái Nguyên:

– VP TP. Thái Nguyên – Thái Nguyên: 259 Quang Trung, Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

?Tại Phú Thọ:

– VP TP. Việt Trì – Phú Thọ: Toà nhà Đất Xanh Phú Thọ – Số 38 Đ. Trần Phú. P. Tân Dân. TP. Việt Trì. T. Phú Thọ

 

 

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *