TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH CÙNG CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID – 19

Trong thời gian qua, Tập đoàn Đất Xanh (DXG) nói riêng và các công ty thành viên của Đất Xanh nói chung luôn đề cao tinh thần chống dịch. Đất Xanh cũng chính là một trong những doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong các hoạt động tài trợ phòng, chống đại dịch Covid – 19.

CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID -19
Ngày 24/5 vừa qua, Tập đoàn Đất Xanh trao tặng 5 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Giang nhằm giúp người dân cùng các y, bác sĩ tuyến đầu ứng phó kịp thời với dịch bệnh Covid-19. Trước đó Tập đoàn Đất Xanh cũng đã gửi tặng 520 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho cư dân Chung cư Sunview Town (Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) đang bị cách ly với tổng giá trị gần 300 triệu đồng.

Đồng thời, Tập đoàn đã tài trợ 100% chi phí tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên tập đoàn trên toàn hệ thống.

Tập đoàn Đất Xanh trao tặng 5 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Giang

TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH ỦNG HỘ 2.5 TỶ ĐỒNG ĐẾN TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

Ngoài ra Đất Xanh Miền Trung, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh cũng phát huy văn hóa vì cộng đồng, với việc ủng hộ tổng 2,5 tỷ đồng đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các cơ quan và đơn vị tuyến đầu chống dịch tại TP Đà Nẵng trong suốt những lần Covid-19 bùng phát trên cả nước và Đà Nẵng từ năm ngoái đến nay.

Đất Xanh Miền Trung ủng hộ tổng 2,5 tỷ đồng đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Cùng hòa chung không khí chung tay vì cộng đồng đẩy lùi Covid. Đất Xanh Miền Bắc phát động hoạt động kêu gọi CBNV Công ty cùng nhau hiến máu “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” vào ngày 5/6 tới đây, nhằm góp phần giảm tải gánh nặng thiếu máu ở các Bệnh viện nơi tuyến đầu chống dịch.

BĐS Duyên Hải – thành viên của Đất Xanh Miền Bắc tiếp thêm sức mạnh đến các chiến sĩ áo trắng ngày đêm chống dịch covid

Riêng đối với Đất Xanh Duyên Hải thành viên của Đất Xanh Miền Bắc, cũng luôn nêu cao tinh thần chống dịch, đề cao việc “phát triển doanh nghiệp đi đôi với phát triển Cộng đồng”.

Chính vì vậy, ngày 19 -20/05 vừa qua Duyên Hải đã có chuyến đi từ thiện ý nghĩa và thiết thực đến các tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh thông qua việc dành tặng nhiều vật phẩm y tế cùng nhiều vật phẩm hữu ích khác có tổng giá trị lên đến gần 200 triệu đồng. Với mong muốn đóng góp phần nào tấm lòng của Duyên Hải đến các chiến sĩ áo trắng đã có nhiều hy sinh, cống hiến trong cuộc chiến phòng, chống dịch thời gian qua.

Đồng thời Công ty đã tổ chức xét nghiệm Covid-19 cho CBNV trước khi quay trở lại làm việc góp phần đảm bảo công tác phòng chống dịch an toàn, mang đến sự yên tâm cho CBNV và khách hàng khi giao dịch.

Đất Xanh Duyên Hải đi từ thiện tại các tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh

Với trách nhiệm vì cộng đồng, Tập đoàn Đất Xanh nói riêng và các Công ty thành viên của Đất Xanh nói chung đã luôn và đang đồng hành cùng ngành y tế trong cuộc chiến phòng, chống dịch. Đây là một trong những hoạt động cấp thiết góp phần vào việc đẩy lùi Covid – 19 của cả nước. Mong rằng với những hoạt động từ thiện đến từ Đất Xanh sẽ góp phần tạo ra làn sóng từ thiện lan tỏa đến cộng đồng.  

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *