VINHOMES OCEAN PARK 3 : Tâm mạch thịnh vượng phía đông Thủ đô

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là mảnh ghép cuối hoàn thiện Siêu quần thể đô thị biển 1200ha Vinhomes Ocean Park. Kiến tạo không gian sống tinh tế, tiện ích đủ đầy và giao thông thuận lợi, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là nơi khởi đầu cho tâm mạch thịnh vượng Thành phố phía Đông Hà Nội.

Hưng Yên – tiềm năng cực lớn hút vốn bất động sản

Bất động sản vệ tinh của các trung tâm thành thị lớn đã, đang và luôn là xu hướng phát triển tất yếu của thị trường bất động sản. Trong khi thị trường BĐS Hà Nội ngày càng khan hiếm về nguồn cung mới thì điểm hút đầu tư lại thuộc về một số tỉnh thành lân cận thủ đô. Đặc biệt là những khu vực đang trong thời kỳ phát triển kinh tế và đô thị hóa mạnh mẽ.

Nhắc đến thị trường vệ tinh, không thể không nhắc tới Hưng Yên với vị trí chiến lược kinh tế, nằm trên trục đường quốc lộ 5A và tuyến cao tốc 5B, nơi các tuyến đường huyết mạch di chuyển hàng hóa từ cảng Hải Phòng lên thủ đô và các vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Những năm gần đây, Hưng Yên luôn là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của cả nước, GRDP (tốc độ tăng trưởng kinh tế) tăng lên theo từng năm

Những năm trở lại đây, Khu vực phía Đông Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ không chỉ về kinh tế mà còn về đời sống xã hội, đặc biệt là thị trường bất động sản nơi đây luôn ghi nhận mức tăng mạnh mẽ. Điển hình tại Hưng Yên, Năm 2021, giá bán biệt thự tại đây tăng tới 75% so với cùng kỳ năm 2020. Còn 5 năm qua, mức tăng giữ ổn định quanh tỉ lệ 20 – 25%. Mặt bằng giá hiện đã đạt từ 126 – 194 triệu đồng/m2 với biệt thự, 146 – 184 triệu đồng/m2 với shophouse…

Hưng Yên điều chỉnh quy hoạch trở thành khu vực phát triển nóng

Thành phố Hưng Yên đã ban hành Quyết định số 1639/QĐ-UBND phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên đến năm 2035, Hưng Yên đã trở thành khu vực phát triển cực kỳ nóng trong thời gian vừa qua.

Bên cạnh đó, quy hoạch hạ tầng giao thông của thành phố cũng đang được mở rộng và nâng cấp với các tuyến đường sẵn có và đầu tư xây dựng mới các tuyến đường giao thông phù hợp với tốc độ phát triển như: Tuyến đường 38 mới sang Hải Dương, bến xe mới diện tích khoảng 5ha tại xã Trung Nghĩa, tuyến đường sắt nội vùng Hà Nội – Hưng Yên, cảng Hưng Yên trên sông Hồng tại phường Minh Khai, đường trục phía Đông sông Điện Biên,…

Ngoài ra, đến năm 2035 thành phố Hưng Yên dự kiến sẽ có khoảng 350.000 người, dân số nội thành khoảng 325.000 người, chiếm khoảng 92% tổng dân số toàn thành phố, đây chính là tiềm năng thúc đẩy sự gia tăng và phát triển của BĐS trong khu vực, mang tới những tiềm lực lớn trong tương lai và trong đó có Vinhomes Ocean Park 3

Như vậy, điều chỉnh quy hoạch lại Hưng Yên sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng Vinhomes Ocean Park 3 bởi sự phát triển của cơ sở giao thông hạ tầng, phát triển văn hóa, y tế, giáo dục,… để đáp ứng được tiêu chí cần thiết và sẽ kéo theo sự gia tăng giá trị của các căn biệt thự tại dự án.

VINHOMES OCEAN PARK 3 : TÂM MẠCH THỊNH VƯỢNG THÀNH PHỐ PHÍA ĐÔNG THỦ ĐÔ

Với việc quy hoạch lại Hưng Yên, mang tới những sự chuyển mình mạnh mẽ trong khu vực, VinGroup đã nắm bắt thời cơ và cho ra mắt khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park  – khu đô thị mang tầm cỡ với tổng đầu tư hàng ngàn tỷ đồng.

Năm 2018, Vinhomes Ocean Park 1 được ra mắt với quy mô 420ha, ngay lập tức tạo dấu ấn đột phá với điểm nhấn 35,9ha biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới.
Tháng 4/2022, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire ra đời, tạo nên một đại đô thị với quần thể tiện ích độc đáo chưa từng có, nổi bật nhất là Tổ hợp biển tạo sóng lớn nhất thế giới, hồ nước mặn Laguna 9,3 ha hàng đầu Châu Á…
Tiếp tục nối dài những kỳ tích, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là hợp phần cuối cùng, mảnh ghép thượng lưu hoàn thiện Siêu quần thể đô thị biển 1200ha tại chân trời thành phố phía Đông.

Miền đất lành hiếm hoi quy tụ bộ ba “Tâm biển – kề hồ – kế sông”, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown không chỉ khởi sinh tài lộc vượng khí dồi dào mà còn có khí hậu trong lành, tươi mát. Mang sức sống của tầng xanh sinh thái, Vinhomes Ocean Park 3 đủ gần để cảm nhận nhịp sống đô thị – Đủ xa để tận hưởng chất sống an yên.

Vinhomes Ocean Park 3 : Sản phẩm chiến lược của nhà đầu tư thông thái

Theo quy hoạch, đại đô thị Vinhomes Ocean Park  sẽ cung cấp cho thị trường hàng nghìn căn shophouse, nhà liền kề, biệt thự: đơn lập, song lập, view hồ, Villa, đây là những dòng sản phẩm được đặc biệt chú ý bởi giới thượng lưu cũng như các nhà đầu tư.

Dự án được quy hoạch đồng bộ để trở thành một trong những khu đô thị hàng đầu tại Việt Nam, một thành phố trong mơ mang lại tầm vóc đại đô thị. Đồng thời còn là hệ thống tiện ích hiện đại cùng hệ cảnh quan mới mẻ, độc đáo với cảnh quan thiên nhiên trong lành.

Với quy hoạch mang tính chiến lược, cùng các điểm nhấn về kiến trúc xây dựng cũng như các dịch vụ đẳng cấp 5 sao mang tầm vóc quốc tế, đại đô thị Vinhomes Ocean Park sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản trong tương lai không xa, làm thay đổi diện mạo khu vực với những BĐS cao cấp, xa hoa.

Với tầm nhìn trở thành một khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam và mang tầm cỡ khu vực, nơi đây sẽ là chốn an cư, lạc nghiệp được nhiều chủ nhân ưu tú “chọn mặt gửi vàng”, thúc đẩy tiềm năng phát triển đồng bộ tại Hưng Yên.

Xem thêm chi tiết về dự án Vinhomes Ocean Park Tại đây

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *