BĐS chăm sóc sức khỏe đang thay đổi hướng đi của thị trường bất động sản

Không chỉ mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, BĐS chăm sóc sức khỏe còn giàu tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

BĐS chăm sóc sức khỏe: Xu hướng mới trên thị trường

Trong quý II/2021, thị trường bất động sản (BĐS) tại Việt Nam đã chứng kiến sự xuất hiện của một loại hình bất động sản khá mới mẻ đó là dòng BĐS chăm sóc sức khỏe.

Sự bùng phát của đại dịch Covid-19 vô tình khiến bất động sản chăm sóc sức khỏe trở thành một trong những phân khúc có sự phát triển nhanh. Kể cả khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát. Mặc dù đại dịch đã khiến các hoạt động đầu tư chậm lại, nhưng nhu cầu gia tăng gần đây của BĐS chăm sóc sức khỏe đã giúp giá cả trên thị trường bất động sản ổn định hơn.

Trong bối cảnh “trăm hoa đua nở” trên thị trường, đây được coi là bước chuyển hướng sáng tạo, tạo ra sự khác biệt của các chủ đầu tư, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 khiến người dân coi trọng sức khỏe hơn bao giờ hết.

Phối cảnh dự án

BĐS gắn với các dịch vụ y tế đang được một số doanh nghiệp khai thác, mới xuất hiện trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây.

Dòng BĐS chăm sóc sức khỏe đã từng xuất hiện lác đác trên thị trường từ vài năm trước nhưng gần đây, quy mô và sự đầu tư được đánh giá là bài bản hơn. Trước đây, các dự án chủ yếu xuất hiện ở các địa phương ven biển, trong quần thể nghỉ dưỡng còn nay đã xuất hiện các dự án ngay trung tâm thành phố.

Theo giới chuyên gia, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang thay đổi hướng đi của thị trường bất động sản. Theo đó, các chủ sở hữu và đơn vị vận hành bất động sản chăm sóc sức khỏe cần phải tích hợp dịch vụ này vào thương hiệu của họ để đầu tư sau đại dịch. Bên cạnh đó, điểm khác biệt khiến dòng bất động sản chăm sóc sức khỏe hút giới đầu tư là khả năng sinh lời cao, dễ chuyển nhượng khi có nhu cầu .

Y tế Tân Long: Tiên phong cho dòng BĐS chăm sóc sức khỏe

Với khát vọng mang đến một lộ trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Thái Bình, Khu dịch vụ trung tâm y tế Tân Long được xây dựng tại phường Trần Lãm, là khu phố tập trung các cơ sở y tế khám chữa bệnh của thành phố. Nhờ ưu thế hạ tầng phát triển, vị trí đắc địa nằm sát trục giao thông huyết mạch, dễ dàng kết nối đến đường Lê Quý Đôn và đường Lý Bôn), Khu dịch vụ hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu trung tâm thương mại dịch vụ nhộn nhịp bậc nhất Thái Bình.

Y tế Tân Long hội tụ các yếu tố của một dự án BĐS chăm sóc sức khỏe

Vị trí nằm ngay sát trục giao thông huyết mạch, ngay trung tâm TP Thái Bình, kết nối giao thông thuận lợi với 2 đại lộ lớn của thành phố Thái Bình là Lê Quý Đôn và Lý Bôn cũng là một điểm nhấn giúp dự án được dự đoán sẽ cất cánh ngay sau khi mở bán.

Bên cạnh đó, khu dịch vụ trung tâm y tế Tân Long còn mang đến tiện ích đa dạng với tiện ích nội khu và hệ thống dịch vụ đồng bộ hoàn hảo: công viên cây xanh và hồ điều hòa. Dự án phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh như y tế (phòng khám đa khoa, phòng khám chuyên khoa…), làm đẹp (spa, thẩm mỹ), dịch vụ ăn uống, nhà hàng, hiệu thuốc, thời trang, mini mart, siêu thị…

Hội tụ các yếu tố của một dự án BĐS chăm sóc sức khỏe tiềm năng, Y tế Tân Long hứa hẹn đem lại giá trị cao cho nhà đầu tư, mang đến một lộ trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Thái Bình.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Bất động sản Duyên Hải – Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 69 91 91

Xem thêm:

Đón đầu xu hướng chăm sóc sức khỏe toàn diện với Khu dịch vụ trung tâm y tế Tân Long

Duyên Hải tháng ngâu – Ưu đãi cực ngầu

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *