Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 4/2019 tại Đất Xanh Duyên Hải

Vào ngày 06.05.2019, Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Duyên Hải đã tổ chức buổi LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THÁNG 4/2049 & KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI THÁNG 5/2019. Sự kiện đánh dấu sự chuyển mình của công ty sang một trang mới với sự sát nhập của Đất Xanh Quảng Ninh và Đất xanh Hải Phòng.

Từ một công ty còn non trẻ trên thị trường, Đất Xanh Duyên Hải dần khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường bất động sản khu vực phía Bắc nói chung và tại thị trường Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình nói riêng.

Mở đầu Buổi Lễ tổng kết là phát biểu của bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – Giám đốc Nhân sự công ty cổ phần dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và ông Nguyễn Văn Văn – Tổng giám đốc công ty, có những chia sẻ quý báu và đánh giá về hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động của Công ty trong thời gian vừa qua, đồng thời ông Nguyễn Văn Văn cũng đưa ra tầm nhìn chiến lược, định hướng những bước đi cụ thể, rõ ràng cho công ty trong thời gian tới.

Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 4/2019 tại Đất Xanh Duyên Hải

Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – Giám đốc Nhân sự công ty cổ phần dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 4/2019 tại Đất Xanh Duyên Hải

Ông Nguyễn Văn Văn – Tổng giám đốc và các nhân sự công ty cùng hát vang bài ca “Hành khúc Đất Xanh” mở màn cho chương trình Tuyên dương các tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Sau bài ca “Hành khúc Đất Xanh” là phần vinh danh tuyên dương các cá nhân – những Ngôi Sao trong gia đình Đất Xanh Duyên Hải đã có những thành tích xuất sắc.Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 4/2019 tại Đất Xanh Duyên Hải

Những cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4/2019

Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 4/2019 tại Đất Xanh Duyên Hải

Anh Lê Xuân Thái với thành tích kinh doanh nổi bật nhất trong tháng 4/2019 – Đạt 655% chỉ tiêu

Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 4/2019 tại Đất Xanh Duyên Hải

Chị Vũ Thị Ngọc Mai đạt thành tích chứng chỉ bạc với kết quả kinh doanh xuất sắc trong 6 tháng liên tiếp

Tháng 4 cũng là tháng đón nhận nhiều sự khởi đầu mới tại Đất Xanh Duyên Hải. Với sự cống hiến hết mình vào công việc trong thời gian vừa qua, không chỉ đạt được các thành tích nổi bật mà anh Lê Văn Cường đã đào tạo, giúp đỡ nhiều nhân viên trong công việc cũng như các đóng góp tích cực của anh Cường trong xây dựng và phát triển công ty. Anh Lê Văn Cường đã được công ty ghi nhận và cất nhắc với vị trí trưởng nhóm kinh doanh văn phòng Bạch Đằng. Cùng với các nhân sự được lên vị trí chính thức và hơn 20 nhân sự mới tham gia vào đội ngũ nhân viên công ty. Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 4/2019 tại Đất Xanh Duyên Hải

Các nhân sự mới ra mắt toàn công ty

Bắt đầu tháng 5/2019 với nhiều mục tiêu và thử thách mới, Đất Xanh Duyên Hải sẽ phấn đấu hơn nữa và cam kết mang những sản phẩm đất nền, dự án bất động sản tốt nhất đến với thị trường để đáp ứng sự kỳ vọng của Quý khách hàng – Đối tác – Nhà đầu tư.

Đăng ký nhận thông tin dự án