GĐ Sàn Đầu tư – Ông Nguyễn Quang Bình: Tinh thần thép được tôi luyện từ gian khó

Không giống như những gì người ta vẫn hình dung về một giám đốc sàn môi giới bất động sản, nghiêm nghị, xa cách. Ông Nguyễn Quang Bình – GĐS Đầu tư lại có phong cách nói chuyện luôn nhẹ nhàng, sâu sắc, truyền cảm khiến cho người nghe luôn cảm thấy hứng khởi và được truyền động lực.

Dẫu vậy, trong những câu chuyện của ông về con đường kinh doanh vẫn ánh lên tinh thần thép của vị thủ lĩnh với nhiều năm dẫn dắt sàn Đầu Tư vượt qua những sóng thương trường và đạt được thành công như ngày hôm nay.

GĐ Sàn Đầu tư – Ông Nguyễn Quang Bình

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ từ Ông Nguyễn Quang Bình-GĐS Đầu tư về hành trình chinh phục thành công, chinh phục mục tiêu tuổi trẻ của ông cùng với Đất Xanh Duyên Hải nhé.

Ông Nguyễn Quang Bình - GĐS Đầu tư: Chỉ tinh thần thép thôi chưa đủ

Tôi là một người rất tin tưởng vào may mắn và tôi nhận thấy càng làm việc chăm chỉ, tôi càng sở hữu nhiều điều đó

Ông Nguyễn Quang Bình bắt đầu câu chuyện về con đường lập nghiệp của mình bằng những hồi ức về một tuổi thơ vất vả, chính những năm tháng đó đã giúp Ông Nguyễn Quang Bình tích lũy được nhiều bài học quý cho việc lãnh đạo đội nhóm sau này, đặc biệt là bài học về chữ nhẫn, không ngại khó, ngại khổ, tận tâm tận lực với khách hàng và đồng nghiệp, những người luôn sát cánh cùng với ông.

Luôn lựa chọn những điều tốt nhất

Khi được hỏi về cơ duyên gắn bó với Đất Xanh , ông Bình cho hay:  ” Ngay từ lúc tìm việc làm và có ý định thay đổi công việc, tôi đã có quan điểm-nếu phải thay đổi công việc và phải thay đổi môi trường làm việc thì phải lựa chọn công ty có quy mô và có tầm ảnh hưởng cũng như chuyên nghiệp nhất. Để được học hỏi, trau dồi những kinh nghiệm quý giá từ chính công ty mà mình làm việc và cống hiến.

Chính vì vậy tôi lựa chọn Đất Xanh-Tập đoàn có quy mô phát triển rộng khắp cả nước với đội ngũ nhân sự lên đến hàng ngàn người.

Có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn trên thị trường BĐS Việt Nam.”

Một khi đã QUYẾT thì hãy dùng hết TÂM HUYẾT để làm

nguyen quang binh - GĐS Đầu tư: Chỉ tinh thần thép thôi chưa đủ

Trước khi vào Đất Xanh làm việc và trở thành giám đốc sàn, Ông Nguyễn Quang Bình chưa có chút kinh nghiệm nào về Bất Động Sản.

Nhưng ông luôn tâm niệm một khi đã Quyết tâm theo đuổi việc gì thì ông sẽ dùng hết Tâm huyết của mình để làm.
Và theo ông, người trẻ muốn thành công thì cần phải khiêm nhường, biết lắng nghe và biết học hỏi từ những người đi trước.

Chính vì vậy mà đã giúp ông gặt hái được những thành quả ngọt ngào như ngày hôm nay.

Luôn đối xử với nhân viên theo cách mà bạn muốn họ đối xử với khách hàng của bạn

Khi ông Nguyễn Quang Bình còn mới chập chững bước chân vào nghề, tất cả đối với ông còn quá mới lạ, khó khăn càng thêm khó khi không có ai giúp đỡ,

Để sau này khi nhận các chức vụ cao hơn, ông thấu hiểu được việc cần cho đi. Ông luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp đỡ tất cả nhân viên không chỉ trong công việc mà còn cả trong đời sống hàng ngày.

Có lẽ vì thế mà chúng tôi luôn nhận thấy từ ông nguồn năng lượng tích cực, cảm nhận được sự cởi mở, vui vẻ mỗi khi làm việc cùng ông.

Đất Xanh đã cho tôi một môi trường làm việc thực sự chuyên nghiệp và đủ sự cạnh tranh cũng như được đào tạo bài bản giúp tôi có được như ngày hôm nay

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, ông Bình luôn cảm thấy tự hào khi đã góp 1 phần nhỏ sức của mình vào sự phát triển lớn mạnh của Đất Xanh Duyên Hải như ngày hôm nay.

Trong “nguy” luôn có “cơ” dành cho những người biết nắm bắt. 

Khi được hỏi “Nhìn nhận, đánh giá của ông về cơ hội và thách thức của bất động sản nói chung và Đất Xanh Duyên Hải nói riêng trong thời kì hậu đại dịch?” Ông Nguyễn Quang Bình cho rằng.
Đại dịch Covid-19 khiến cho một số lĩnh vực gặp khó, nhưng lại là cơ hội bứt phá của một số lĩnh vực khác điển hình là Bất Động sản.

Thực sự trong thời điểm này BĐS vẫn đang là 1 kênh đầu tư rất tốt cũng như là 1 nơi trú ngụ tốt cho dòng tiền, đặc biệt trong thời gian đại dịch thì BĐS lại càng phát triển tốt hơn.

Năm 2022 và sau này, bất động sản sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Bởi nhu cầu về nhà ở luôn có xu hướng thay đổi không chỉ về số lượng mà còn cả về chất lượng, phong cách. Các BĐS cao cấp gần đây được các nhà đầu tư sành sỏi rất quan tâm.

Sàn Đầu tư – Đất Xanh Duyên Hải quyết tâm: BÙNG NỔ ĐẠP ĐỔ THÁCH THỨC

nguyen quang binh - GĐS dau tu chi tinh than thep thoi chua du

 

Trên cơ sở  tiềm năng của ngành BDS trong Năm 2022 còn nhiều dư địa phát triển. Với Cương vị của Giám Đốc Sàn Đầu tư, Ông tin tưởng và quyết tâm sẽ luôn nỗ lực hết mình  cùng với các cộng sự để đạt được và vượt chỉ tiêu mà ban lãnh đạo Đất Xanh Duyên Hải giao phó.

Ông Nguyễn Quang Bình cũng muốn dành một vài lời nhắn nhủ của ông tới những bạn trẻ đang loay hoay trên con đường phát triển sự nghiệp rằng:

“Đừng ngại thay đổi nếu bạn muốn làm giàu, phải kiên trì với mục tiêu cũng như lựa chọn của mình, chẳng có gì là đúng hoàn toàn nhưng không thử thì không thể biết bạn có đúng hay không.”

Cảm ơn Ông đã dành thời gian trả lời phỏng vấn. Chúc cho chặng đường tiếp theo của Ông cùng Đất Xanh Duyên Hải sẽ đạt được những thành công mới vươn xa hơn nữa ạ! 

===========

Xem thêm:

>>> GĐ sàn Quảng Ninh: Ông Tống Ngọc Trí – Dấu ấn của giám đốc sàn trẻ nhất Đất Xanh với tư duy đột phá

>>> Lưu ý khi dùng đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢI

Website:https://batdongsanduyenhai.vn/

Facebook: Công ty CP Bất Động Sản Duyên Hải

Hotline: 0936 69 9191

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *